logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Bọ Cạp

15/08/2020 15:08:40 | 619 lượt xem

Năm 2019 của Bọ Cạp nhận thấy Bọ Cạp sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn toàn mới trong năm tới. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi Bọ Cạp năm 2019 cho thấy cuối cùng Bọ Cạp cũng tìm được sự cân bằng trong công việc ở một môi trường chuyên nghiệp. Với vị trí đang nắm giữ, bạn tỏ ra bản thân mình xứng đáng trong suốt cả năm dài. Bạn thể hiện được kỹ năng và điểm mạnh của bản thân. Nhờ đó, một dự án mà bạn đang đảm nhiệm sẽ có cơ hội cất cánh, và bạn sẽ có thể đó nhận được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Nhờ đó, bạn có mọi lợi thế tốt để khẳng định bản thân.

Những dự án bạn đã ấp ủ từ lâu có thể sẽ được thực hiện trong năm nay. Trong suốt năm, bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, để theo đuổi mục tiêu của bản thân, bạn quyết tâm, sẵn sàng bất chấp tất cả để chiến đấu.

Trong công ty, doanh nghiệp, bạn nhận thấy mình hiểu rõ vai trò của bản thân. Bạn biết làm thế nào để quản lý thời gian. Khi thực hiện nhiệm vụ bạn không cho phép mình phân tâm, xao nhãng. Thái độ của bạn có thể khiến người thân phiền lòng nhưng lại được đồng nghiệp đánh giá cao. Thực tế là tiếng tăm của bạn được khẳng định trong sự nghiệp tạo động lực cho bạn không ngừng nỗ lực và nắm bắt mọi cơ hội để chiến thắng.

Xem lich van nien 2019 nhận thấy sao Diêm Vương đang gây ảnh hưởng rất mạnh mẽ khiến cho vận trình công việc của bạn lúc lên lúc xuống, không ổn định. Nhưng nhìn chung, mọi việc trơn tru, thuận lợi chỉ đến tháng 9, ảnh hưởng của sao Diêm Vương giảm dần sẽ gây ra một tác động tiêu cực, lúc này bạn phải cẩn thận, không nên có những quyết định quan trọng vào lúc này.

Sự nghiệp của bạn báo sẽ nhận được tiếng vang ở thời điểm cuối năm. Nhìn chung đây là giai đoạn để bạn thể hiện năng lực và sức bật của mình trong công việc. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ gia đình và bạn bè, từ đó giúp sự nghiệp đạt được bước chuyển mình lớn hơn.

Vận trình tài lộc

Tử vi năm 2019 đánh giá, vận trình tài lộc của chòm sao có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong năm Kỷ Hợi này. Tuy nhiên cũng định kìm hãm không ít. Họ buộc phải lăn lộn giành giật những hợp đồng quan trọng và phải thu chi rất nhiều, nhưng bù lại luôn khéo léo cân đối tài chính nên dễ dàng tìm được cơ hội thành công. Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2020 để xem vận trình tài chính như thế nào nhé.

Nguồn tài chính của bạn luôn dồi dào từ công việc chính đến công việc phụ trong suốt 12 tháng tới. Chưa đến mức rủng rỉnh hầu bao nhưng họ cũng không phải bận tâm về tiền bạc.

Bạn nên tìm thêm các cơ hội đầu tư, hợp tác dự án từ bạn bè, cộng sự, đối tác tin tưởng. Chính đó sẽ là những mỏ vàng tiềm năng mà bạn đã lơ là suốt bấy lâu nay. Nên chú ý đầu tư nhiều hơn nữa vào sức khỏe để thu lại lãi ròng trong vài ba năm tới.

Bạn biết cách tiêu xài hợp lý không gây lãng phí, đủ để duy trì mức sống cơ bản. Với sự hỗ trợ của sao Kim và sao Mộc, mọi việc khá suôn sẻ, thu nhập ổn định, cân bằng hài hòa giữa thu và chi.

Bạn đủ sáng suốt để cân nhắc xem những khoản nào cần chi, những khoản nào không cần thiết. May mắn về tài lộc càng thêm nở hoa với bạn vào cuối năm. Một số Bọ Cạp có thể được tặng những món quà vật chất hoặc được thừa kế.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo