logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Bạch Dương

15/08/2020 15:08:35 | 469 lượt xem

Năm 2019 là một năm mang đến những điều tuyệt vời cho Bạch Dương. Bạn nhận được sự dẫn lối chỉ đường của quý nhân. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Tử vi cung Bach Dương 2019 về sự nghiệp

Tiếp nối Tử vi năm 2018, năm 2019 bạn đã thoát được Thủy Nghịch Hành. Nhờ đó, bạn nhận dược may mắn nhiều hơn so với năm trước. Nhờ có sao Hỏa cai trị vị trí của mình mà Bạch Dương luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ mà bản thân được đảm nhận.

Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân, trong công việc thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ. Bạn sẽ tự tin và lạc quan hơn với khả năng đầy bất ngờ của chính mình.

Thời điểm cực thịnh của Bạch Dương thuộc vào những tháng đầu năm. Năng lượng tràn trề, có thêm nhiều động lực và sức mạnh nên bạn không dễ dàng bỏ cuộc trước bất cứ khó khăn nào. Nhất là thời điểm tháng 3, năng lượng dồi dào hơn bao giờ hết, bạn làm nổi bật hơn những điểm mạnh của bản thân.

Xem lich van nien cho thấy năm 2019 có Mặt Trời ở khi vực tiền bạc của Bạch Dương vào thời điểm cuối tháng 4. Hiệu suất công việc hiệu quả. Thành tựu bản thân được đền đáp xứng đáng. Sau đó mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn đối với bạn, dường như không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Tháng 8 là thời điểm đỉnh cao trong công việc. May mắn nối tiếp may mắn, doanh thu vượt trội, có người có được chức quyền. Với ai đang tìm công việc mới, thông qua giới thiệu đã nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp.

Tuy nhiên, mọi chuyện đều có 2 mặt của nó. Khi sự nghiệp đạt đỉnh cao, cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với căng thẳng. Bạn nhớ cẩn trọng, không được cẩu thả, đặc biệt là kết nối với dự án, nhớ giám sát công việc kỹ càng.

Tử vi cung Bach Dương 2019 về tài lộc

Bạch Dương nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập trong năm nay. Tuy nhiên, điều này cũng tồn tại những rủi ro đáng kể. Bạn nên đánh giá, cân nhắc mọi chuyện cẩn thận nếu như có ai muốn mời hợp tác đầu tư, kinh doanh. Bạn phải tính cả những rủi ro tệ nhất có thể xảy ra để xem xét tính khả thi của kế hoạch. Nếu bạn đang hợp tác với một người không quen từ trước, bạn phải kiểm tra độ tin cậy và tính cách của đối phương, tránh bị lừa gạt.

Thời điểm đầu năm, sự giàu có được gia tăng khi bạn kiếm tiền khá dễ dàng. Chủ doanh nghiệp nên giữ mối quan hệ với những khách hàng cũ, khai thác khách hàng mới, tạo thêm cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh, tăng doanh thu hiệu quả. Nên thận trọng làm mọi thứ, không nên làm những việc vượt quá sức của mình.

Điều kiện sống càng được cải thiện về sau. Dù cho bạn phải chịu áp lực kinh tế nặng nề thì nay đã dễ dàng hơn. Những ai vừa bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ được tận hưởng cuộc sống khá sung túc. Nhất là thời điểm cuối tháng, lợi nhuận đầu tư thực sự vượt trội. Nhưng nhắc nhở Bạch Dương không được đắm mình trong những trò may rủi như cơ bạc vì chúng sẽ phá hủy vận may của bạn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo