logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Xử Nữ

15/08/2020 11:08:17 | 587 lượt xem

Năm 2017 của cung Xử Nữ khá thuận lợi. Được sao Mộc ghé thăm nên trong năm nay Xử Nữ sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ,  nhưng bên cạnh đó cũng có những điều cần phải chú ý với Xử Nữ. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Lịch ngày đep tìm hiểu nhé!

1. Sự nghiệp của Xử Nữ năm 2017

Trong năm 2017, sao Thổ sẽ liên tục ghé thăm cung Xử Nữ, sự nghiệp của cung Xử Nữ sẽ theo đó mà thăng tiến. Tuy trong nửa năm đầu sự nghiệp của Xử Nữ bị trì hoãn do tính cách bảo thủ của Xử Nữ trong công việc có cả mặt tốt cả mặt xấu. Tốt ở chỗ vào thời điểm sự nghiệp không ngừng biến động thì bạn vẫn mạnh mẽ, giữ vững tinh thần đối mặt với mọi khó khăn, đảm bảo công việc vẫn tiến hành một cách thuận lợi. Còn mặt xấu chính là bạn khó có thể bứt phá, mọi việc phải diễn ra theo đúng như kế hoạch, tuyệt đối không được để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Không ai có thể xem tu vi và dự đoán tương lai của mình, nên biến động cũng chưa chắc đã là tiêu cực, Xử Nữ cần nhớ, khó khăn chính là cơ hội để thăng tiến sự nghiệp

Vào quý cuối cùng của năm, Xử Nữ sẽ bình tâm hơn và dần lấy lại phong độ. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân thì sự nghiệp của Xử Nữ sẽ đạt được nhiều bước tiến đáng kể và gặp được cơ hội thăng tiến .

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Xử Nữ

2. Tài lôc của Xử Nữ năm 2017

Năm 2017 cho dù sự nghiệp có ổn định hay biến động thì cũng không ảnh hưởng nhiều tới tình hình tài chính của Xử Nữ trong năm 2017.

Nửa năm đầu tài vận bình thường, thỉnh thoảng có thu nhập nhỏ nhưng nguồn hoạch định tài chính không lý tưởng, đầu tư nên thận trọng.

Đương nhiên con đường nào mà chẳng có khó khăn. Xem tuoi cho bieestc ũng may nhờ có mục tiêu cụ thể, rõ ràng nên bạn sẽ không lạc lối trong vòng quay kiếm tiền. Nếu có ý định đầu tư hay tiết kiệm, hãy tận dụng khả năng phân tích bậc thầy của bạn.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên có một khoản nhỏ để phục vụ cho những sở thích cá nhân.

Nửa năm sau được quý nhân tương trợ nên tài lộc tăng lên rõ trệt, khởi động một cuộc sống sung túc với khối tài sản mà Xử Nữ nắm trong tay sẽ rất “khủng”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo