logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Bảo Bình

15/08/2020 15:08:39 | 660 lượt xem

Năm 2019 của Bảo Bình  nhận thấy chòm sao dễ rơi vào trạng thái ưu tư, bồn chồn. Chòm sao lo âu mọi chuyện sẽ không được diễn ra theo hướng mình mong đợi. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy năm 2019 thuận lợi cho những Bảo Bình muốn đứng ra kinh doanh. Bạn mệnh nhận được những bước đi mới trong sự nghiệp, tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn định. Mặc dù thời điểm đầu năm có khá nhiều vấn đề nảy sinh nhưng miễn là bạn đủ bình tĩnh lại, điều chỉnh suy nghĩ của mình thì mọi vấn đề sẽ được sớm giải quyết.

Xem lich van nien nhận thấy thời điểm tháng 3 và tháng 8 gửi đến những cơ hội thuận lợi nhất. Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác,…. Trong các cuộc đàm phán, bạn có thể gây ấn tượng với đối phương bằng ngôn từ cùng nỗ lực của mình. Lúc này danh tiếng, vị trí của bạn được cải thiện rõ rệt. Thậm chí những Bảo Bình trước đây không có nhiều hoài bão nhưng lúc này chăm chỉ hơn, tư duy cũng được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Thời điểm cuối năm, bạn vẫn phải tất bật với những kế hoạch kinh doanh dù cho người khác đã được nghỉ ngơi. Bạn cần dành thêm thời gian và tâm sức để hoàn thiện công việc. Bạn phải lưu ý các vấn đề liên quan tới tài khoản, báo cáo chi tiết, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ xảy ra sai sót. Hơn nữa, trong những tình huống khẩn cấp, bạn nên thích ứng nhanh, phản ứng kịp thời để đảm bảo sự ổn định về sau.

Bạn nên hợp tác với mọi người để đạt được kết quả tốt đẹp, thuận lợi hơn. Nhờ đó sẽ nhận được sự đồng thuận, hợp tác tích cực từ các đối tác kinh doanh. Năm nay sẽ là năm Bảo Bình thay đổi trong kinh doanh. Do vậy, để đạt được hiệu quả, bạn cần nỗ lực, chăm chỉ rất nhiều.

Vận trình tài chính

Tình hình tài chính năm 2019 của Bảo Bình nhận thấy xảy ra nhiều biến động. Thời điểm từ tháng 3 đến trước tháng 8, chòm sao không có nhiều cơ hội kiếm tiền, trong khi đó, những khoản chi tiêu vẫn rất nhiều. Do vậy, bản mệnh cần hạn chế chi tiêu. Đối với những người có thu nhập thấp thì áp lực giai đoạn này mỗi lúc một tăng. Bạn có thể xem thêm tu vi 2020 để xem vận trình năm mới ra sao nhé.

Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính từ tháng 8 trở đi. Bản mệnh nhận được nhiều hợp đồng, dự án kinh doanh giá trị, nhận được hỗ trợ từ phía gia đình. Một vài người có cơ hội thay đổi vị trí công tác lên cấp bậc mới, nếu đầu tư cũng rất có lợi, dễ có nguồn thu ổn định, tuy không đến mức đột phá nhưng cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống.

Chòm sao chi tiêu ngày càng nhiều hơn kể từ tháng 8 trở đi bởi đầu tư nhiều quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng…Đồng thời, những khoản chi phí bất ngờ, bạn lại càng trở nên áp lực hơn. Bạn cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, dù đầu tư hay huy động vốn cũng luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Nhìn chung năm nay Bảo Bình chịu khá nhiều áp lực trong chuyện tiền bạc, thường xuyên thấy mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi. Nhưng thay vì trốn tránh, bạn nên nghĩ cách kiếm nhiều tiền hơn để giảm bớt gánh nặng cho chính mình.

Không nên tham gia vào bất kỳ phi vụ làm ăn có tính rủi ro cao nào, bởi bạn sẽ dễ dàng bị phạt nếu dính líu vào nhiều những thương lượng tài chính. Bảo Bình nên tập trung vào việc tiết kiệm hơn là đầu tư.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo