Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2019 của cung Kim Ngưu

15/08/2020 15:08:43 | 253 lượt xem

Năm 2019 là một năm Kim Ngưu ít phải vất vả nhưng nói chung mọi sự không có quá nhiều sóng gió với nhiều cơ hội mở rộng. Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé.

Vận trình sự nghiệp Kim Ngưu 2019

Xem tử vi năm 2019 nhận thấy Kim Ngưu đón về nhiều tin vui. Sao Kim mang lại cho bạn lòng nhiệt tình và sự nhiệt huyết trong công việc, bạn tương tác với mọi người dễ dàng hơn.

Thời điểm tháng 1 và tháng 11, bạn mở rộng mối quan hệ giao lưu nhiều hơn, tìm kiếm cơ hội để phát triển hợp tác, làm ăn. Bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, gặp gỡ những người thành công để mở mang tầm nhìn, tu tưởng.

Bạn nên áp dụng những kinh nghiệm một cách thật tốt để tạo ra những bước đột phá mới trong hướng đi của mình. Đi lại nhiều do tính chất công việc nên khá mệt mỏi, vì vậy Kim Ngưu nên chú ý đến sức khỏe, vì đó là yếu tố cơ bản, cần thiết đảm bảo việc bạn làm việc tốt hơn.

Xem lich van nien 2019 nhận thấy sao Thủy ở vị trí Ma Kết trong tháng 2, tháng 12 sao Thủy ở vi trí Ma Kết. Đây là dấu hiệu của sự thực tế. Kim Ngưu dần trở nên đam mê công việc hơn. Đó cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Đúng vào những ngày cuối năm, có sự hỗ trợ từ bên ngoài giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng, những nỗ lực của bạn có một chút khác biệt và nhất định sẽ thành công.

Từ cuối tháng 7 đến tháng 8, bạn nên tìm đến những lĩnh vực mới để thử sức mình. Học cách thích nghi trong hoàn cảnh mới và kết quả lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Bạn nhận được nhiều may mắn trong thời điểm này. Tuy nhiên, vẫn cần đặc biệt cân nhắc. Bởi bất kỳ quyết định gì bạn đưa ra cũng gây ảnh hưởng lên vận trình phát triển của bạn. Cố gắng giữ hòa khí ở nơi làm việc, chớ nên vì vấn đề nhỏ gây bất động sẽ khiến tình hình tệ đi, thậm chí có người bị mất việc. Đồng nghiệp có sự phản bội, làm rò rỉ thông tin và làm lợi cho công ty đối thủ.

Vận trình tài lộc Kim Ngưu 2019

Từ tháng 12 đến tháng 1 năm nay, sao Thủy ở vị trí tiền bạc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nhờ đó, chuyện tài chính cũng trở nên dễ chịu hơn. Nếu có cơ hội đầu tư thì nên tham gia, tuy nhiên, nhất định phải phân tích thận trọng các dữ liệu, hiểu rõ rằng nếu rủi ro xảy ra mình mất những gì và phải chấp nhận điều đó, chớ nên đầu tư một cách mù quáng. Đừng để lòng tham khiến bạn có những quyết định sai lầm. Bạn có thể xem lich am 2020 để xem mình nhận được những cơ hội mới để phát triển tài chính nào.

Bạn phải chi tiêu nhiều hơn trong thời điểm tháng 2. Bởi chòm sao cần tiền để phát triển công việc, và mở rộng mối quan hệ, không tránh được việc tham gia vào việc giải trí.

Công việc kinh doanh vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên vận trình tài chính không được ổn định. Tình trạng này sẽ cải thiện hơn từ giữa tháng. Nếu ai đó đang nợ nần cũng có tiền để lần lượt thanh toán tiền nợ dần dần, cuộc sống lúc này tương đối thoải mái.

Thời điểm cuối năm, Kim Ngưu thu về khoản lợi nhuận tốt, thu nhập được cải thiện. Tuy nhiên, bạn gặp áp lực nhỏ khi muốn gia tăng doanh thu cho mình bằng các cơ hội kiếm tiền.

Tử vi năm 2019 nhắc nhỏ Kim Ngưu nên tỉnh táo và thận trọng khi xuất tiền đầu tư. Chớ nên vội vàng kẻo đón nhận những mối lo lớn. Chính vì thế, chòm sao này nên án binh bất động trong khoảng vài tháng đầu năm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo