logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Cự Giải

15/08/2020 11:08:54 | 510 lượt xem

Năm 2017 của cung Xử Nữ sự nghiệp là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất đối với Cự Giải trong năm mới, tài lộc có phần sáng hơn năm ngoài. Cụ thể như thế nao? Mời các bạn cùng Lichngaydep.com đi tìm hiểu nhé!

1. Sự nghiệp của Cự Giải năm 2017

Xem tử vi cho thấy vận thế năm nay của Cự Giải dao động không ngừng, cả cơ hội lẫn thách thức đều tồn tại song song. Tuy nhiều cơ hội mới xuất hiện nhưng kèm theo đó cũng có không ít vấn đề phức tạp, nhất là các mối quan hệ xã hội sẽ làm cản trở tiến trình phát triển sự nghiệp của bạn, đòi hỏi bạn phải hao tâm tổn trí đầu tư cho công việc, đồng thời phải xử lý khéo léo với mọi người.

Sự nghiệp là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất đối với Cự Giải trong năm mới. Bạn cần chuẩn bị sẵn cả về tinh thần lẫn kế hoạch dự phòng cho những diễn biến khó lường trong công việc.

Làm được như vậy, Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới những người cộng sự của mình. Đừng tiếc lời động viên và hãy luôn tin tưởng họ.

Cự Giải cũng rất mong muốn bản thân mình có cơ hội để phát triển, Cự Giải luôn gặp khó khăn khi phải tự đưa ra quyết định. Vậy nên, nếu muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi thì bạn phải tự chọn ra hướng đi đúng đắn cho bản thân, trong quá trình làm việc có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệ

Cùng lúc đó, các đối thủ của Cự Giải trong công việc sẽ có những động thái bất ngờ. Bạn hãy chú ý quan sát mọi thứ để sớm phát hiện ‘âm mưu’ của đối phương. Lời khuyên dành cho Cự Giải trong lĩnh vực sự nghiệp đó là hãy dồn toàn bộ năng lượng và tâm trí cho mỗi việc mình làm. Gần cuối năm, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận ra mơ ước và tham vọng của mình đều đã và đang trở thành sự thật.

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Cự Giải

2. Tài lôc của Cự Giải năm 2017

Tình hình tài chính của Cự Giải trong năm 2017 có phần sáng sủa hơn những năm trước. Dòng tiền chảy vào túi bạn khá đều đặn với các khoản thu nhập đến từ tiền lương, giao dịch bất động sản, tài sản kế thừa, …

Nửa năm sau do sao Mộc tiến vào cung tài lộc nên tài vận của bạn tăng lên đáng kể, đồng thời còn được sự giúp đỡ đắc lực từ quý nhân. Bạn sẽ có thu nhập ngoài mong đợi từ việc đầu tư hay đơn giản là nhờ vào kế hoạch quản lý tài chính khoa học, tích lũy vốn khấm khá. Nếu có thể giữ vững đầu óc tỉnh táo, sáng suốt thì tài lộc sẽ không ngừng được mở rộng đấy, Cự Giải.

Tuy xem tuổi trực tuyến nói là cả năm tử vi đều có biến động, thế nhưng phương diện tài chính vẫn có những chuyển biến tốt trong một thời gian dài. Cụ thể là khoảng giữa năm 2017, tháng 8, tháng 11 và tháng 12, nhờ có sự ảnh hưởng của sao Mộc mà bạn sẽ có những thu hoạch nhất định.

Tài chính tốt đồng nghĩa với việc con số trong tài khoản của Cự Giải cũng tăng cao, đến mức mà một vài người có thể tìm tới bạn để xin trợ giúp đó.

Tài chính tốt nhưng Cự Giải muốn duy trì cuộc sống ổn định chứ không muốn đầu tư mạo hiểm, càng không bao giờ liều lĩnh đầu tư theo cảm tính. Phi thương bất phú, cho dù như vậy là tốt nhưng Cự Giải cũng không cần phải quá rụt rè.

Cũng trong năm nay, bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới hoạt động đầu tư. Tuy nhiên nếu có ý định rót tiền vào một dự án nào đó, Cự Giải hãy xác định ngay từ đầu rằng bạn phải dùng đầu óc để tính toán đường đi nước bước chứ đừng chỉ trông chờ vào may mắn.

Cùng xem tử vi năm 2018 về công việc, tài lộc của cung Cự Giải nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo