Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Bảo Bình

15/08/2020 11:08:48 | 233 lượt xem

Năm 2017 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của Bảo Bình (20/1 – 18/2) với những thay đổi từ bên trong: về sự nghiệp Bảo Bình sẽ tìm được hướng đi mới cho mình, tài chính ổn định. Cụ thể như thế nào mời các bạn cùng lichngaydep.com tìm hiểu nhé!

Bảo Bình trong năm 2017 này thực sự khác xa với bạn của năm 2016, năng động và nhiệt huyết chảy tràn trong khí quản. Mối quan hệ của bạn ở vào một giai đoạn tích cực và cực kì hữu ích cho bạn trong cuộc sống, dường như mọi thứ trở nên đáng sống hơn vậy.

1. Sự nghiệp

Xem tử vi 2017 lichvansu thấy vận trình công việc của Bảo Bình trong suốt năm luôn luôn tồn tại một khó khăn nhất định và có sức ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc, thời gian làm việc cũng như bạn phải tốn khá nhiều công sức. Tuy nhiên, với một người đam mê công việc như Bảo Bình thì những việc này quá dễ dàng và công việc chắc chắn sẽ còn phát triển tốt hơn cả mong đợi.

Bạn sẽ bắt tay vào khởi động các dự án dài hạn và hoàn thành những kế hoạch còn đang dang dở. Những nhiệm vụ ngoài lề  bỗng trở thành một điểm sáng cho hồ sơ của chính bạn. Chính vì thế mà Bảo Bình sẽ nhận được sự tín nhiệm của sếp và các đồng nghiệp chung của mình.

Tử vi sự nghiệp, tài lộc năm 2017 của cung Bảo Bình

 

Sự chuyên nghiệp vốn có của bạn thực sự rất có lợi trong quá trình làm việc, chúng đưa bạn đến với những cơ hội lớn lao hơn. Hơn thế nữa, vốn sáng tạo và là một cái đầu bùng nổ những ý tưởng, bạn nên học cách làm việc theo nhóm để phân bổ công việc cho hợp lý. Chỉ có sự chặt chẽ và chuyên nghiệp mới là sức mạnh để nâng bạn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp của mình.

Xem tu vi tron doi lichvansu thấy nếu bạn không dành đủ sự tập trung cho sự nghiệp của mình vào đầu năm 2017 thì nó sẽ chỉ dẫn đến rắc rối. Bởi vì bạn khá dễ bị phân tâm, nên bạn có thể sẽ bỏ lỡ những tin tức, những thay đổi hoặc thông tin quan trọng, và sau đó bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để tạo nên bất cứ sự tồn đọng nào. Đặc biệt trong tháng Ba, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình.

2. Tài chính

Xem tuoi xemtuoi nhận xét phương diện tài chính của Bảo Bình trong năm 2017 cũng có biến động. Đặc biệt là bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn từ yếu tố khách quan.

Ngay từ tháng 1, bạn đã có thể phát huy được năng lực bản thân và nắm bắt được những cơ hội tạo nên nguồn thu dài hạn. Cho tới tháng 2, công việc tiếp tục có bước tiến, cộng với những thay đổi tích cực về mặt tinh thần sẽ giúp bạn tự tạo nên được thêm những cơ hội mới, có được những nguồn thu mới.

Từ nửa sau tháng 6 đến hết tháng 7 sẽ là giai đoạn làm việc năng suất nhất của bạn trong cả năm. Bạn sẽ thành công trong việc thu hút vốn đầu tư hoặc giải quyết các vấn đề giao dịch tài chính suôn sẻ.

Đây sẽ là tiền đề để những mục tiêu được hoàn thành và đem đến thành công hơn mong đợi cho bạn vào tháng 10. Đặc

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo