logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Top cung hoàng đạo là cao thủ ỡm ờ trong chuyện tình cảm

Top cung hoàng đạo là cao thủ ỡm ờ trong chuyện tình cảm

15/08/2020 11:08:39 | 514 lượt xem

Trong các cung hoàng đạo nam, ai giữ vị trí “thợ săn đích thực” trong tình yêu? Cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo nam thích ỡm ờ, chẳng chịu thổ lộ với tình cảm như bạn mong đợi ? Hãy cùng Lichngaydep.com điểm danh nhé!

Top 1: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem bói bài cho biết Nhân Mã là cung hoàng đạo rất thích tự do và các mối quan hệ khá rộng. Rất nhiều chàng trai Nhân Mã có xu hướng đứng núi này trông núi nọ trong tình cảm. Chàng thích bạn, đong đưa, thậm chí tán tỉnh bạn là thật, nhưng nếu chàng cứ kéo dài tình trạng không rõ ràng này thì nguyên nhân là chàng đang chờ đợi người tốt hơn.

Top 2: Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Chòm sao Sử Tử là 1 trong 12 cung hoàng đạo luôn có sức hút tự nhiên một cách mạnh mẽ, khiến không ít người phải chú ý và có thiện cảm với họ ngay từ lần gặp đầu tiên. Đặc biệt, khi có ai đó chủ động tán tỉnh, họ sẽ rất thích thú và cũng muốn dấn sâu hơn để tìm hiểu xem đối phương thú vị ra sao. Sư Tử không hề cảm thấy đây là hành động ỡm ờ trong tình cảm, họ chỉ không muốn làm đối phương hụt hẫng và nếu có nhiều người mến mộ cũng khiến họ cảm thấy mình được trân trọng và “cao giá”.

Top cung hoàng đạo là cao thủ ỡm ờ trong chuyện tình cảm

Top 3: Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Kỳ thực, xem bói tình duyên  thấy đây là cung hoàng đạo cơ bản là không biết cách bày tỏ tình cảm thế nào cho đúng. Trong suy nghĩ của chàng Bảo Bình, hai người yêu nhau và đến với nhau nên là một quá trình và kết quả tự nhiên, không cần thiết phải chủ động theo đuổi.

Top 4: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể nói là cung hoàng đạo khá “nhu mì”, dù là nam hay nữ thì đa số đều không thích mình quá chủ động. Vì vậy, nếu bạn và chàng đã tìm hiểu một thời gian, bản thân chàng cũng có biểu hiện yêu mến bạn nhưng lại không chịu mở lời bày tỏ, nguyên nhân có thể là chàng đang chờ bạn chủ động mà thôi.n Vì vậy nếu bạn có yêu 1 chàng Song Ngư thì nên chủ động tỏ tình vời chàng đi nhé và đừng chờ đợi chàng tỏ tình nha

Top 4: Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn vào, xem tử vi trọn đời thấy có vẻ Ma Kết rất chân thực, nhưng thực tế đây là cung hoàng đạo rất giỏi “cưa đổ” người khác phái. Có thể nói họ là cao thủ ỡm ờ không dễ để lộ cho người khác thấy. Họ có rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng, luôn đối xử ân cần và gần gũi với nhiều người khác phái. Với họ, đây là cách tạo nhiều cơ hội để tìm kiếm người thích hợp nhất mà thôi. Tuy nhiên trước khi tỏ tình vời người con gái anh chàng này yêu thì bao giờ Ma Kết cũng cần có một thời gian khá dài để cân nhắc xem có nên bộc bạch hay không.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo