Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo Argentinos Juniors vs Deportes Tolima, 7h30 ngày 24/05

Soi kèo Argentinos Juniors vs Deportes Tolima, 7h30 ngày 24/05

15/08/2020 09:08:53 | 326 lượt xem

Soi kèo bóng đá hôm nay trận Argentinos Juniors vs Deportes Tolima, 7h30 ngày 24/05 trong khuôn khổ vòng 2 Copa Sudamericana.

Soi kèo Argentinos Juniors vs Deportes Tolima

Cặp đấu này được đánh giá là khá cân bằng, dù rằng Argentinos Juniors đến từ nền bóng đá được cho là mạnh hơn so với đối thủ. Trên thị trường châu Á, Argentinos Juniors được nhà cái xếp ở cửa trên với kèo chấp 1/4. Tuy nhiên, cột mốc này dựa nhiều vào yếu tố sân bãi mà Argentinos Juniors có ở trận này. Hơn thế nữa, lợi nhuận cho cửa chủ nhà liên tục bỏ sâu, và đó là tín hiệu vô cùng bi quan với Argentinos Juniors.

Soi kèo Argentinos Juniors vs Deportes Tolima, 7h30 ngày 24/05

Argentinos Juniors đang thi đấu khá ổn định. 7 trận gần nhất, đội bóng này chỉ để thua đúng 1 lần. Điểm sáng của Argentinos Juniors nằm ở hàng phòng ngự thi đấu khá chắc chắn. Bằng chứng là hàng thủ của họ giữ sạch lưới 3/6 trận vừa qua. Kqbd trực tuyến trên sân nhà của Argentinos Juniors đang rất tốt với chuỗi 5 trận bất bại, thắng 3 và hòa 2. Theo kèo châu Á, “El Bicho” thắng 4/5 trận đó.

Bên kia sân, Deportes Tolima không chỉ duy trì được sự ổn định trong thành tích thi đấu từ đầu năm 2019 tới giờ mà đặc biệt thời gian gần đây họ chơi trên sân khách còn tốt hơn cả trên sân nhà. Minh chứng là trong chuỗi 9 trận bất bại ở 11 lần ra quân gần đây nhất của Deportes Tolima có 4 trận thắng thì cả 4 trận họ đều thắng trên sân khách. Đặc biệt cả 4 trận thắng kể trên trận nào hàng công của Deportes Tolima cũng có 2 bàn thắng vào lưới đối phương (1 trận ở đấu trường danh giá nhất châu lục là Copa Libertadores).

Với những phân tích của chuyên gia thể thao cùng với mức handicap 0:1/4 thì lựa chọn khách là sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

Dự đoán tỷ số Argentinos Juniors vs Deportes Tolima: 1-1

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo