logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Man City lên tiếng về việc PSG hỏi mua Mahrez

Man City lên tiếng về việc PSG hỏi mua Mahrez

15/08/2020 09:08:07 | 667 lượt xem

PSG hỏi mua tiền đạo Mahrez của Man City ở Hè 2020, họ chấp nhận chi 80 triệu bảng cho thương vụ này. Phía Man xanh cũng đã có câu trả lời cho đội bóng của nước Pháp.

PSG đang lên kế hoạch đưa về một cầu thủ chạy cánh chất lượng ở Hè năm nay khi mà Angel di Maria đã không còn trẻ nữa. Đội bóng nước Pháp đã nhắm tiền đạo Mahrez, người đang khoác áo Man City. Mùa này, khi mà Sane dính chấn thương, cựu sao Leicester thường xuyên được Pep trọng dụng.

Man City phải bỏ ra 60 triệu bảng để có Mahrez, bởi vậy PSG chấp nhận chi 80 triệu bảng để thuyết phục đội bóng nước Anh nhả người. Trang tin thể thao Mirror cho rằng Man City sẵn sàng để Mahrez tới PSG.

Man City đang phải đối phó với án phạt cấm dự cúp châu Âu 2 mùa giải của UEFA. Đội bóng thành Manchester tính toán đây sẽ là thời điểm hợp lý để tạo ra sự cải tổ và sẵn sàng cạnh tranh sau khi án phạt nặng nề của UEFA kết thúc.

Man City lên tiếng về việc PSG hỏi mua Mahrez
Man City lên tiếng về việc PSG hỏi mua Mahrez

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, PSG hỏi mua tiền đạo Mahrez của Man City ở Hè 2020, họ chấp nhận chi 80 triệu bảng cho thương vụ này. Phía Man xanh cũng đã có câu trả lời cho đội bóng của nước Pháp.

Phóng viên Jonathan Smith trang Goal, một nguồn tin từ Man City tiết lộ trên trang của lịch thi đấu copa america. “Trong trường hợp Man City không được dự cúp châu Âu trong 2 mùa tới, các ngôi sao của họ sẽ không rời đi. Những trụ cột đã cam kết tương lai với CLB và cả Pep cũng vậy. Man City không có kế hoạch bán đi cầu thủ.”

“Tôi nghĩ PSG là bến đỗ hợp lý của Mahrez nếu cậu ấy rời Etihad, nhưng vấn đề ở chỗ Man City không có lý do để bán ngôi sao của mình. Tôi tin Mahrez sẽ tiếp tục chơi bóng ở Man City mùa tới”.

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức lịch thi đấu bóng đá euro 2020 và trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày miễn phí cho bạn đọc"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo