Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nội binh hụt hơi trong cuộc đua vua phá lưới

Nội binh hụt hơi trong cuộc đua vua phá lưới

15/08/2020 09:08:40 | 315 lượt xem

Cuối giai đoạn lượt đi V.League 2019, giới chuyên môn và người hâm mộ đã khấp khởi mừng thầm khi một số chân sút nội có số bàn thắng ngang ngửa.

Trước thềm lịch bóng đá seagame diễn ra thì tại V-League đang là cuộc đua khốc liệt. Hà Minh Tuấn là gương mặt nổi trội và có phong độ rất tốt khoảng giữa mùa giải 2019. Thậm chí, số bàn thắng của Minh Tuấn còn vượt trội hơn so với các ngoại binh của đội bóng xứ Quảng thời điểm ấy.

Nhưng càng về cuối giải, số bàn thắng của các cầu thủ Việt đang teo tóp dần. Điển hình là 3 cái tên Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Nội binh hụt hơi trong cuộc đua vua phá lưới

Bàn thắng Minh Tuấn ghi được gần nhất đã ở vòng 14 trong trận thắng HAGL với kết quả bóng đá 2-1 và dừng lại ở con số 7. Trong lúc Hoàng Vũ Samson từ lúc được cho Quảng Nam FC mượn đang trở thành chân sút số 1 của CLB với 11 bàn.

Một trong những nội binh có phong độ tốt nhất thời điểm này là Văn Quyết, nhưng chỉ với 6 bàn thắng hiện tại thì nếu có thêm bàn thắng đến cuối mùa, tiền đạo này vẫn khó cạnh tranh với các đồng nghiệp nước ngoài.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao ngoài Minh Tuấn, Hồng Quân và Văn Toàn cũng đang dừng ở con số 7 bàn. Cả hai cầu thủ này ghi bàn thắng gần nhất đều từ vòng 17, trong lúc các ngoại binh đang dần bứt lên và bỏ xa họ. Còn Pape Omar (Hà Nội) giờ đã có 12 bàn thắng, với phong độ hiện tại của ngoại binh này thì số bàn thắng ắt sẽ không dừng ở đấy.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo