logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nội binh hụt hơi trong cuộc đua vua phá lưới

Nội binh hụt hơi trong cuộc đua vua phá lưới

15/08/2020 09:08:40 | 563 lượt xem

Cuối giai đoạn lượt đi V.League 2019, giới chuyên môn và người hâm mộ đã khấp khởi mừng thầm khi một số chân sút nội có số bàn thắng ngang ngửa.

Trước thềm lịch bóng đá seagame diễn ra thì tại V-League đang là cuộc đua khốc liệt. Hà Minh Tuấn là gương mặt nổi trội và có phong độ rất tốt khoảng giữa mùa giải 2019. Thậm chí, số bàn thắng của Minh Tuấn còn vượt trội hơn so với các ngoại binh của đội bóng xứ Quảng thời điểm ấy.

Nhưng càng về cuối giải, số bàn thắng của các cầu thủ Việt đang teo tóp dần. Điển hình là 3 cái tên Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Nội binh hụt hơi trong cuộc đua vua phá lưới

Bàn thắng Minh Tuấn ghi được gần nhất đã ở vòng 14 trong trận thắng HAGL với kết quả bóng đá 2-1 và dừng lại ở con số 7. Trong lúc Hoàng Vũ Samson từ lúc được cho Quảng Nam FC mượn đang trở thành chân sút số 1 của CLB với 11 bàn.

Một trong những nội binh có phong độ tốt nhất thời điểm này là Văn Quyết, nhưng chỉ với 6 bàn thắng hiện tại thì nếu có thêm bàn thắng đến cuối mùa, tiền đạo này vẫn khó cạnh tranh với các đồng nghiệp nước ngoài.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao ngoài Minh Tuấn, Hồng Quân và Văn Toàn cũng đang dừng ở con số 7 bàn. Cả hai cầu thủ này ghi bàn thắng gần nhất đều từ vòng 17, trong lúc các ngoại binh đang dần bứt lên và bỏ xa họ. Còn Pape Omar (Hà Nội) giờ đã có 12 bàn thắng, với phong độ hiện tại của ngoại binh này thì số bàn thắng ắt sẽ không dừng ở đấy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo