logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Trabzonspor vs Getafe 22h50 ngày 28/11

Nhận định Trabzonspor vs Getafe 22h50 ngày 28/11

15/08/2020 09:08:23 | 468 lượt xem

Nhận định Trabzonspor vs Getafe 22h50 ngày 28/11. Getafe cần ít nhất 1 điểm để tự định đoạt số phận của mình ở lượt cuối.

Nhận định Trabzonspor vs Getafe

Tại bảng C của vòng đấu thứ 5 các loạt trận sẽ diễn ra cùng giờ. Getafe vẫn còn cơ hội để cạnh tranh vị trí thứ hai có tấm vé bước tiếp vì thế chỉ phải gặp đội bóng yếu nhất bảng đấu là Trabzonsper trên sân khách.

Đội bóng Tây Ban Nha chơi không tốt thời gian gần đây: 3 trận liên tiếp không thắng. Tuy nhiên, xét về chất lượng đội hình hay đẳng cấp, Getafe vẫn ăn đứt Trabzonspor khi kết quả bóng đá ngoại hạng anh đang ngày một ấn tượng.

Ở lượt trận thứ 5 này, khi mà hai đối thủ cạnh tranh Krasnodar và Basel phải đối đầu trực tiếp, Getafe lại có cơ hội lớn để nắm trong tay quyền tự quyết nếu đánh bại được Trabzonspor.

Nhận định Trabzonspor vs Getafe 22h50 ngày 28/11

Lượt đi Getafe phải khá vất vả mới có chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Trabzonspor. Thế nhưng trận lượt về này, dù phải làm khách, Getafe vẫn chấp 3/4, mức tỷ lệ bóng đá hôm nay chứng minh cửa trên là lựa chọn sáng giá hơn.

Còn Trabzonspor bước vào vòng đấu áp chót này với với vị trí chắc chắn là cuối bảng và đã bị loại từ sớm. Màn thể hiển của đại diện của Thổ Nhĩ Kì tỏ ra quá yếu so với các đội còn lại dù thực lực là có. Dù đang cạnh tranh ngôi vô địch ở giải VĐQG và cùng với phong độ tốt khi chỉ mới thua hai trận ở giải trong nước.

Gặp lại đối thủ mà Trabzonspor từng thua 0-1 trong trận lượt đi là Getafe, Trabzonspor dù là chủ nhà ở trận lượt về này nhưng vẫn bị giới chuyên môn thể thao đánh giá thấp hơn cũng không mấy khó hiểu

Đội hình dự kiến Trabzonspor vs Getafe

Trabzonspor: Kardesler; Dursun, Turkmen, Campi, Pereira, Hosseini, Nwakaeme, Mikel, Corekci, Sari, Sorloth.

Getafe: Soria; Cucurella, Dakonam, Cabrera, Suarez, Kenedy, Arambarri, Maksimovic, Jason, Molina, Mata.

Dự đoán tỷ số Trabzonspor vs Getafe: 0 – 2

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo