logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Quỷ đỏ đang vì tương lai mà quên đi hiện tại

Quỷ đỏ đang vì tương lai mà quên đi hiện tại

15/08/2020 09:08:40 | 650 lượt xem

Những rắc rối của Quỷ đỏ có lẽ xuất phát từ chính định hướng phát triển của đội bóng này.

Những chia sẻ mới đây của chính Marcus Rashford trong bối cảnh mà chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang lung lay dữ dội sau kết quả hòa đáng thất vọng vừa qua trước Sheffield United.

“Tôi có thể thấy hướng đi của ông ấy và vị trí mà Ole muốn đưa câu lạc bộ đến. Chúng tôi đã ở cùng một con thuyền và muốn những thứ giống nhau cho câu lạc bộ.”

“Ole là một người tuyệt vời, và ông ấy rất quan tâm đến câu lạc bộ. Vì thế, theo tôi không một ai tốt hơn cho công việc này.”

Tin tưởng vào nhà cầm quân người Na Uy, có lẽ điều đó cũng đồng nghĩa với việc thượng tầng Old Trafford chấp nhận sẽ trắng tay tại 2 đấu trường lich thi dau ngoai hang anh cùng Champions League trong vài mùa tới, hoặc thậm chí hơn để chờ đợi những Rashford, McTominay, Mason Greenwood, Brandon Williams thực sự trưởng thành.

Rõ ràng chẳng phải ngẫu nhiên mà Rashford lại ủng hộ Solskjaer đến thế. Sự thực là dù những kết quả trên sân của Quỷ đỏ là không hề tốt, thế nhưng ít nhất thì ông thầy người Na Uy vẫn đang làm tốt một điều, đó là tạo cơ hội hết mức để các tài năng trẻ phát triển, giúp cho những cầu thủ như số 10 có cơ hội để ra sân nhiều nhất có thể để làm thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Quỷ đỏ đang vì tương lai mà quên đi hiện tại

Hãy cùng tin thể thao nhìn về những cái tên đã cập bến Old Trafford, có mấy ai kể từ sau Paul Pogba thực sự xứng đáng với số tiền mà Man Utd đã bỏ ra? 75 triệu bảng cho Lukaku, giả dụ là Arsenal hay Chelsea mua, liệu tiền đạo người Bỉ có giá đó? Rồi thì 52 triệu bảng cho Fred, giờ Man Utd có được gì?

Họ cần một nơi có thể mang đến cho họ danh hiệu trong một, hoặc hai mùa giải, chứ sẽ không đến để làm một viên gạch xây nên cây cầu đưa United trở lại đỉnh cao trong bốn, hoặc năm năm sau – thời điểm mà có thể, họ đã không còn là nhân vật chính ở Old Trafford. Rõ ràng, chẳng người nào muốn làm anh hùng thầm lặng cả.

Những bom tấn mà Quỷ đỏ đã kích hoạt, thực sự thì có mấy ai sở hữu tài năng xứng với 2 chữ bom tấn, hay nó chỉ là bom tấn bởi giá tiền phi lý mà MU đã chi ra mà thôi? Đội bóng vùng tây bắc nước Anh chấp nhận bỏ qua hiện tại để đặt cược vào tương lai.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo