logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Milan đồng loạt cổ vũ Juventus trong cuộc đua TOP 4

Milan đồng loạt cổ vũ Juventus trong cuộc đua TOP 4

15/08/2020 09:08:14 | 470 lượt xem

Những ngày tới đây, các milanista sẽ đồng loạt trở thành juventini, khi Juventus nắm giữ số phận của Milan ở mùa giải này.

Sau trận lượt về gặp Juve ở mùa này, tổ trọng tài của ông Micheal Fabbri đã phải xin lỗi Milan theo yêu cầu của ban trọng tài Serie A, vì đã đưa ra nhiều quyết định xử ép đội bóng áo sọc đỏ-đen. Trên các diễn đàn thể thao Italia ở Việt Nam, có thể dễ dàng nhận ra thái độ thù địch của các CĐV Milan với Juventus. Sự thù địch này bắt nguồn từ rất nhiều lần họ cho là trọng tài thiên vị Juve một cách có hệ thống.

Sau trận thắng Fiorentina livescore 1-0 rạng sáng qua, cơ hội vào Top 4 Serie A của Milan được hồi sinh. Họ hiện kém Atalanta đang xếp thứ 3 (trước khi Inter gặp Chievo đêm nay) 3 điểm, trong khi đang hơn cả Atalanta lẫn Roma về thành tích đối đầu.

Milan đồng loạt cổ vũ Juventus trong cuộc đua TOP 4

Milan sẽ bước vào vòng 38 gặp SPAL trên sân khách với quyền tự quyết trong tay. Chỉ cần thắng SPAL thì họ chắc chắn vào Top 4, không cần quan tâm kết quả trận đấu Atalanta – Sassuolo. Chỉ cần Atalanta thua Juve ở vòng 37, quyền tự quyết sẽ chuyển từ Atalanta sang Milan. Lúc đó thì tình thế của Atalanta với Milan thay đổi hoàn toàn.

Bản thân Atalanta cũng bị phân tâm không nhỏ, bởi trước khi đá vòng 37 với Juve, họ sẽ chơi trận chung kết Coppa Italia gặp Lazio. Đây là một ngày trọng đại của Atalanta, bởi sau 112 năm lịch sử, họ mới vô địch Coppa Italia 1 lần ở mùa giải 1962/63, và cùng với 6 lần vô địch Serie B, đấy là những đỉnh cao hiếm hoi với CLB vùng Bergamo.

Như pv bong da so viết ở trận đó, Rodrigo Bentancur bị thẻ đỏ, và phải nhờ Cristiano Ronaldo gỡ hòa ở những phút cuối thì Juve mới thoát thua. Atalanta cùng Genoa cũng là hai đội hiếm hoi Juve chưa thể thắng ở Serie A mùa này.

Ở vòng 37, Milan gặp Frosinone và được thi đấu sớm hơn Atalanta 2 tiếng rưỡi. Nếu thắng Frosinone, thầy trò Gattuso sẽ gây sức ép cực lớn lên Atalanta.  “Liên minh ma quỷ” Milan – Juve đã chết từ sau Calciopoli 2006, nhưng Milan vẫn sẽ phải cổ vũ kẻ thù.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo