Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Juventus chốt giá “bom tấn” De Ligt

Juventus chốt giá “bom tấn” De Ligt

15/08/2020 09:08:25 | 276 lượt xem

Juventus đang chiêu binh mãi mã rầm rộ, chuẩn bị cho chiến dịch 2019/20. Trong lúc “siêu bom tấn” Paul Pogba chưa về, người Turin đón tin mừng khi Matthijs de Ligt đã ở rất gần nhà vô địch Serie A.

Tờ thể thao Football Italia khẳng định, mức phí chuyển nhượng mà Juventus và Ajax Amsterdam đạt đồng thuận là 67 triệu euro (khoảng 60 triệu bảng), kèm theo các điều khoản có thể tăng lên 75 triệu euro. Mức phí ban đầu mà phía Ajax yêu cầu là 75 triệu euro.

Mặc dù vậy, trái với dự đoán của nhiều người, thương vụ này sẽ không thể phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng dành cho một trung vệ. Kỷ lục này hiện đang do Virgil van Dijk nắm giữ, với 75 triệu bảng Anh (tương đương 83,5 triệu euro).

Tờ Football Italia tiết lộ, nhiều khả năng De Ligt sẽ bay đến Turin vào thứ Sáu tuần này (12/7). Sau đó, vào thứ Bảy (13/7 theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay),  trung vệ 19 tuổi tiến hành kiểm tra y tế, trước khi chính thức ra mắt nhà vô địch Italia.

Juventus chốt giá "bom tấn" De Ligt

Đây chính là mấu chốt giúp cho Juventus có thể hạ giá bán De Ligt, dù có đối tác trả đúng giá mà Ajax yêu cầu. Việc “Quỷ đỏ” không thể giành vé dự Champions League mùa tới, đồng thời liên tục hạn hán các danh hiệu lớn chính là vấn đề cản trở tham vọng sở hữu De Ligt của người Manchester.

Như dự đoán bóng đá ở Serie A, Juventus đã 8 năm liên tiếp vô địch. Vì thế, nếu để đua tranh đấu trường quốc nội, người Turin chắc chắn không cần phải chi ra khoản tiền lớn đến thế. Trong khi đó, Champions League 2018/19 ghi dấu ấn đậm nét của Matthijs de Ligt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo