logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những chòm sao một khi đã yêu nhất định khắc cốt ghi tâm

Những chòm sao một khi đã yêu nhất định khắc cốt ghi tâm

15/08/2020 08:08:11 | 475 lượt xem

Có thể thấy rất khó để những cung hoàng đạo này mở lòng yêu thương một ai đó. Nhưng khi đã trao tình cảm, họ nhất định khắc cốt ghi tâm, thủy chung, bất chấp mọi thứ để yêu thương. Cùng lichngaydep.com điểm danh những cung hoàng đạo nhất định phải cưới này.

Những chòm sao một khi đã yêu nhất định khắc cốt ghi tâm

Những chòm sao một khi đã yêu nhất định khắc cốt ghi tâm

Xử Nữ

Trong mọi mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ tạo cho đối phương cảm giác khó gần. Chòm sao khá lãnh cảm, lạnh lùng và kín kẽ, không giỏi chủ động. Xử Nữ khá kỹ tính, cầu toàn, yêu cầu mọi thứ phải đạt mức hoàn hảo. Bởi vậy, khá khó khăn cho chòm sao lý thuyết hoàn hảo này chịu yêu thương một ai đó.

Tuy nhiên, nếu bạn chiếm được tình cảm của Xử Nữ, bạn sẽ trở thành người hạnh phúc nhất thế gian. Chòm sao này sẽ hy sinh mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu, mọi muốn của bạn. Họ yêu thương bạn bằng tất cả những gì họ có. Khó thấy được chòm sao nào chung thủy đến vậy. Tất cả tình cảm, sự quan tâm của họ đều dành cho bạn. Họ luôn sẵn lòng săn sóc, chu đáo đến từng chi tiết một, luôn cố gắng mang đến điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Bọ Cạp

Xem tử vi Bọ Cạp, những người này khá kín tiếng và khó khai thác nội tâm. Có thể thấy chòm sao luôn tìm cách ẩn mình, thiếu cởi mở. Làm bạn đã khó chứ đừng nói đến chuyện yêu đương.

Bọ Cạp gây được nhiều ấn tượng bởi vẻ bề ngoài quyến rũ và đầy ấn tượng. Tuy nhiên nội tâm của những người cung Bọ Cạp lại rất sợ bị tổn thương. Họ thực ra khá nhạy cảm và đôi khi hơi tiêu cực, rất sợ phản bội và khó có thể chấp nhận sự chia ly. Chính vậy nên khi yêu ai đó họ hết sức nghiêm túc, sẵn sàng bất chấp tất cả vì đối phương, trao trọn con tim mình.

Ma Kết

Tử vi Ma Kết cho thấy đây là kiểu người đầy hoài bão và tham vọng. Họ hết mình với công việc để đạt được mục tiêu. Bởi vậy, chuyện tình cảm của họ bị đánh giá là khô khan, cứng nhắc. Nhưng có lẽ bạn hơi nhầm rồi đó, đừng nhìn Ma Kết lạnh lùng trầm tĩnh như vậy mà nghĩ rằng họ khô khan, khi yêu họ cũng điên cuồng như ai.

Ma Kết thừa nhận bản thân yếu kém trong chuyện thể hiện những lời nói ngọt ngào, hành động lãng mạn. Nhưng, chòm sao đặc biệt dõi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Họ sẵn sàng bảo vệ, bên cạnh bạn bất cứ lúc nào, nắm chặt tay bạn chống lại mọi khó khăn thử thách, đó chính là thứ tình yêu không cần nói nhiều nhưng vô cùng mãnh liệt của Ma Kết.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo