logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cách vượt qua thất tình của 12 cung hoàng đạo

Cách vượt qua thất tình của 12 cung hoàng đạo

15/08/2020 08:08:55 | 664 lượt xem

Trong tình yêu chắc hẳn không ai có thể tránh khỏi có lúc bị “thất tình”. Thế nhưng điều quan trọng là cách mà họ phải vượt qua thời khắc ấy sẽ như thế nào

Mỗi người có một cách vượt qua thời khác thất tình một cách khác nhau. Đối với Song tử, chuyện chia tay sẽ khiến họ tan vỡ, thế nhưng họ sẽ luôn cố tỏ ra vui vẻ, bình thường với những người xung quanh. Bởi đó chính là những con người không mấy khi thành thật với cảm xúc của chính mình. 

Cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc tuýp nóng vội và không kiên nhẫn bậc nhất. Bởi vậy khi thất tình Bạch Dương sẽ bị cú sốc tinh thần rất lớn và mất nhiều thời gian để có thể quên.

Hãy chậm lại dành thời gian cho bản thân, hiểu mình cần gì và muốn gì để chữa lành vết thương cho chính mình một cách hiệu quả hơn thay vì tìm kiếm cách chữa trị từ bên ngoài.

Cách vượt qua thất tình của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu

Trong vòng tròn Hoàng đạo, Kim Ngưu vô cùng coi trọng tình cảm. Bởi thế khi chia tay sẽ khiến cho Cậu ấy bị tôn thương vô cùng.

Phải mất một thời gian dài để Kim Ngưu có thể hồi phục và bước tiếp. Nguyên nhân chính của sự hồi phục chậmk này là do bạn không dễ dàng thích nghi với sự thay đổi.

Để vượt qua thất tình dễ dàng hơn, Kim Ngưu cần phải mạnh mẽ chấm dứt những thói quen khi còn yêu nhau và tiếp tục cuộc sống mới một mình.

Cung Song Tử

12 cung hoàng đạo khi thất tình sẽ ra sao? Với Song Tử, chuyện chia tay khiến họ tan vỡ nhưng họ vẫn cố tỏ ra vui vẻ và bình thường với mọi người xung quanh. Bởi Tử nhi thường không thành thật với cảm xúc của chính mình.

Việc chạy trốn như vậy không hề giúp bạn thấy khá hơn mà nó còn kéo dài thời gian tổn thương dai dẳng. Thay vì trốn tránh cảm xúc của mình thì Tử nhi nên đối diện với bản thân và chấp nhận nỗi đau buồn đó.

Cung Cự Giải

Cự Giải là người sống nội tâm, giàu tình cảm nên sẽ mất một thời gian khá dài để bạn hết buồn vì chia tay. Tuy nhiên thời gian để thời gian hồi phục của họ lại sẽ nhanh hơn so với dự kiến của bạn.

Việc chia sẻ nỗi buồn với những người thân trong gia đình sẽ giúp Giải Giải nguôi ngoai và nhanh chóng lấy lại tinh thần. Dù người yêu đã ra đi thì bạn vẫn luôn có gia đình ở bên cạnh.

Cung Sư Tử

Sư Tử vốn rất lạc quan, tích cực và cởi mở vì vậy bạn vượt qua chuyện thất tình rất nhanh.

Xem bói thấy rằng, khi yêu Sư Tử rất chân thành, nồng nhiệt, đó chắc chắn là sự thật. Nhưng khi tình yêu kết thúc họ hiểu rằng mình cần tập trung vào hiện tại, chứ không thể đắm chìm mãi trong quá khứ.

Đó là lý do giải thích tại sao thay vì ném mình trên giường khóc lóc, Sư Tử sẽ gặp gỡ bạn bè, tham gia một lớp học mới hoặc bắt đầu một dự án yêu thích.

Cung Xử Nữ

Khi tình yêu đổ vỡ, Xử Nữ thường đổ lỗi cho chính mình. Sự dằn vặt này có thể ám ảnh một thời gian rất dài khiến bạn không tự tin để bắt đầu bất cứ chuyện tình nào mới.

Đừng suy nghĩ quá nhiều, ai là người có lỗi đều không quan trọng nữa rồi vì chuyện gì xảy ra đã xảy ra. Để chữa lành trái tim, Xử Nữ cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Rồi bạn sẽ ổn thôi.

Cung Thiên Bình

12 cung hoàng đạo khi thất tình sẽ như thế nào? Riêng Thiên Bình, họ “vật vã” tiếc nuối quá khứ phải đến vài năm dai dẳng.

Đã thế, sau khi chia tay, Thiên Bình sẽ luôn luôn có ý niệm muốn quay lại với người cũ. Bạn không dám bước tiếp đến tương lai vì sợ sẽ không tìm thấy ai tuyệt vời hơn.

Thậm chí Bình nhi vẫn hẹ hò, yêu đương với người khác khá nhanh sau khi chia tay nhưng thực chất trong lòng họ vẫn còn nghĩ đến người cũ rất nhiều.

Thiên Bình à, cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi. Bạn nên tập trung vào hiện tại và tương lai hơn. Đó chính là cách tốt nhất giúp bạn dễ dàng vượt qua cơn đau thất tình.

Cung Hổ Cáp

Là một chòm sao có cảm xúc cực đoạn bởi vậy khi chia tay có thể là một cú sốc rất lớn đối với chòm sao này. Hổ Cáp là một trong 3 chòm sao hễ thất tình là sụp đổ.

Thời gian hồi phục cú sốc thất tình của Cáp nhi thường kéo dài trên một năm. Bạn không muốn chia sẻ nỗi buồn với ai và giấu kín nó để gặm nhấm một mình.

Chính điều này khiến cho bạn càng tổn thương nhiều hơn. Cần mở lòng mình và học cách tin tưởng người khác nhiều hơn, như thế bạn mới nhanh chóng thoát khỏi cơn khủng hoảng thất tình.

Cách vượt qua thất tình của 12 cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã

Nhân Mã thường hiếm khi buồn lâu vì bất cứ chuyện gì, ngay cả chuyện thất tình. Chỉ cần 1 đến 2 tuần, Mã Mã có thể phục hồi cảm xúc ngay lập tức.

Mã nhi vượt qua thất tình bằng cách nào ư?  Tất nhiên là họ sẽ tập trung chăm sóc bản thân hoặc đi du lịch đây đó. Đây là  một cách hiệu quả để họ nhanh chóng thoát ra khỏi nỗi buồn đổ vỡ.

Cung Ma Kết

Ma Kết đủ thực tế và lý trí để biết khi đã chia tay thì không còn gì để níu kéo. Kết Kết sẽ cho phép mình buồn trong vài ngày và sau đó sẽ tập trung vào kế hoạch tương lai thay vì quẩn quanh mãi trong quá khứ.

Hơn thế, Kết nhi sẵn sàng làm mọi việc như hủy kết bạn, ẩn theo dõi trên mạng xã hội, xóa số điện thoại. Tất cả những hành động cứng rắn đó sẽ giúp họ nhanh chóng thoát khỏi nỗi buồn chia tay để bước tiếp

Cung Bảo Bình

Dù bên ngoài tỏ ra phóng khoáng, vui vẻ, không để tâm tình cảm nhiều nhưng thật ra chuyện chia tay khiến Bảo Bình buồn rất nhiều. Bạn cố gắng lấp đầy những đổ vỡ bằng mọi thứ có thể. Bạn làm đủ mọi chuyện để khiến bản thân xao nhãng khỏi sự thương đau.

Nhưng tiếc là điều đó không hề có tác dụng làm nguôi ngoai trái tim, mà còn khiến nỗi buồn kéo dài thêm. Điều Bảo Bảo nên làm sau khi chia tay là chấp nhận sự thật và cho phép bản thân buồn bã khoảng 3 ngày.

Tiếp đó, bạn cần mạnh mẽ để trở lại nhịp sống bình thường. Bạn bè và công việc sẽ sớm giúp bạn quên đi chuyện buồn này.

Cung Song Ngư

12 cung hoàng đạo khi thất tình sẽ ra sao, với Song Ngư thì biểu hiện rõ nhất là sự suy sụp. Bởi chòm sao này rất nhạy cảm, mong manh, và dễ bị tổn thương.

Vì thế, chuyện thất tình có thể ám ảnh Song Ngư từ 6 tháng đến 1 năm. Phải rất lâu sau khi chia tay, trái tim cung hoàng đạo này mới bình yên và sẵn sàng cho tình yêu mới.

Cách tốt nhất giúp bản thân hồi phục sau thất tình nhanh hơn, Song Ngư hãy chia sẻ cảm xúc của mình với những người bạn tin tưởng. Họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo