logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 28/4/2022

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 28/4/2022

26/04/2022 11:04:03 | 708 lượt xem

Mời các bạn xem chi tiết tử vi ngày 28/4/2022 vào thứ năm của 3 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử về công việc, tài lộc, tình cảm, may mắn… cùng Lichngaydep.com nhé!

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình công việc có bước ngoặt đáng kể. Óc nhạy bén và khả năng thích ứng linh hoạt giúp chòm sao này có cú lội ngược dòng bất ngờ. Bạch Dương tự tin có thể kiểm soát tốt tình hình công việc hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên học cách lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ tập trung nói về mình. Thêm nữa, cách mà bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia vô tình tạo ra cảm giác không được tôn trọng cho họ.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Sức khỏe được đảm bảo, tinh thần tích cực mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào.

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 28/4/2022

Tử vi cung Song Tử ngày 28/4/2022

Tử vi ngày mới, Song Tử cần rèn luyện tính kiên trì ngày lập tức nhé, không nên để bản tính “cả thèm chóng chán” của mình làm ảnh hưởng đến mọi việc. Khi mà gặp khó khăn gì thì bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp sức của người khác để có thể dễ dàng vượt qua hơn nhé.

Cá tính độc đáo sẽ giúp cho chòm sao này có thể dễ dàng chinh phục được tình cảm của đối diện. Nếu mà Song Tử chịu mở lòng hơn, chòm sao này chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một đối tượng phù hợp.

Song Tử sẽ cần rõ ràng hơn trong những khoản chi tiêu. Nếu như chòm sao này tiêu tiền thiếu kế hoạch thì  túi tiền sẽ sớm trống rỗng và chắc chắn bạn sẽ phải sớm đi vay mượn người khác đấy nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 28/4/2022

Công việc: Bạn sẽ thích những người bạn và người yêu coi trọng mối quan hệ như bạn hơn. Hãy nhớ rằng bạn thấy rất ít người yêu sâu sắc như bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là đối phương không yêu bạn nhiều nhất có thể.

Tiền bạc: Với lòng tự trọng tích cực và tình yêu bản thân là những biểu hiện tích cực của sự góc lục hợp này. Nó khiến con đường kiếm tiền của Sư Tử cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn phần nào. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chân thành, tránh những thủ đoạn đi tắt đón đường thì cơ hội kiếm tiền của bạn cũng nhiều hơn bình thường.

Tình cảm: Nếu trong một mối quan hệ xa lạ nào đó của bạn trở nên lành mạnh và hạnh phúc. Thì nó có thể dẫn đến những trải nghiệm tình cảm mãnh liệt nếu nửa kia quan tâm đến bạn nhiều hơn. Đây là thời điểm để bạn mở lòng hơn trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sư Tử nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 28/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo