Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Iron Harvest phát hành Bản mở rộng “Operation Eagle” trên PC

Iron Harvest phát hành Bản mở rộng “Operation Eagle” trên PC

16/07/2021 11:07:11 | 339 lượt xem

Iron Harvest là một trò chơi RTS độc đáo kể về một phiên bản thay thế của Thế chiến 1. Bằng cách bổ sung thêm công nghệ steampunk, tựa game sẽ đưa người chơi vào chiến trường với mục tiêu chinh phục các vùng đất khác. Điều khiển quân đội, tiêu diệt kẻ thù của bạn và tận mắt trải nghiệm sự thay đổi của thời đại.

Trò chơi này đã phát hành bản mở rộng Chiến dịch Eagle mới, bổ sung thêm khí cầu dieselpunk vào chiến trường của Iron Harvest. Đây là tiện ích bổ sung chính đầu tiên cho trò chơi và nó bao gồm các đơn vị bay, bản đồ nhiều người chơi mới và chiến dịch chơi đơn và chuồng đầy đủ để cộng đồng của trò chơi tận hưởng. Tham khảo, game phan xa nhanh hay mới nhất.

Iron Harvest phát hành Bản mở rộng “Operation Eagle” trên PC

Khi Đại chiến tiếp tục hoành hành ở Europa, quốc gia Usonia của Mỹ đang bước vào cuộc xung đột. Bằng cách củng cố nền công nghiệp, chuyên nghiệp hóa quân đội và hoàn thiện lực lượng không quân của mình, Usonia đã sẵn sàng để vươn lên tầm thế giới.

Đây hoạt động mới mở rộng danh hiệu đã ồ ạt của Sắt Harvest bằng cách thêm vào một nhóm hoàn toàn mới. Liên minh Hoa Kỳ của Usonia cho đến nay vẫn đứng ngoài cuộc Đại chiến.

Điều này khiến nó không được nhiều quốc gia châu Âu chú ý, nhưng điều đó không ngăn được nó trở thành một cường quốc kinh tế và quân sự.

Quân đội của Usonia mang “Những chú chim Diesel” có thể đến chiến trường cùng với các tòa nhà và đơn vị mới khác cho tất cả các phe phái. Điều này nâng cao đội hình cốt lõi của Iron Harvest và mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để phòng thủ và tấn công trong trải nghiệm RTS này .

Về cốt lõi, trò chơi đang bổ sung hơn 20 đơn vị mới, toàn bộ chiến dịch, ba anh hùng có thể chơi được và các đồng minh mới có thể chơi được từ Ả Rập. Các đơn vị bay sẽ có sẵn cho tất cả các phe cũng như hệ thống phòng không và nhiều bản đồ mới đã xuất hiện. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ nhiều người mê mẩn.

Có hàng tá giao diện và mùa giải mới được lên kế hoạch cho tựa game độc ​​đáo này và người chơi chắc chắn sẽ tìm thấy những cơ hội dồi dào trong tương lai của trò chơi. DLC mới này có sẵn để mua và như thường lệ, nó yêu cầu một bản sao của trò chơi cốt lõi để thưởng thức.

Nhìn chung, Iron Harvest là một game chiến tranh phù hợp nhất với những người chơi có đầu óc chiến thuật. Mặc dù trò chơi nhắm mục tiêu đến thanh thiếu niên và người lớn, nhưng những người chơi đang chấp nhận sự khủng khiếp của chiến tranh có thể thấy thích thú với tựa game này ở lứa tuổi trẻ hơn.

Cần lưu ý rằng Iron Harvest là một bản tái hiện lại chiến tranh hư cấu và không đại diện cho bất kỳ lịch sử chính xác nào. Trò chơi có thể được tìm thấy trên cả Steam và GOG cùng với bản mở rộng DLC ​​hoàn toàn mới của họ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo