logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Qúy Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 chi tiết

Tử vi tuổi Qúy Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 chi tiết

12/01/2022 15:01:52 | 1131 lượt xem

Mời các bạn cùng Lichngaydep.com xem chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Đối với nữ tuổi Quý Hợi năm nhâm Dần là một năm khá tốt có nhiều tin vui đưa tới đặc biệt là có lộc về đất cát và nơi ăn chốn ở. Không chỉ thế, trong công việc làm ăn xét thấy có sự mở mang thêm mới. Khi xuất hạnh lại có vận khí tốt gặp được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông, suôn sẻ. Ngoài ra, tử vi nữ 1983 năm 2022 về gia đạo quý nữ năm nay cũng sẽ được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới. Tuy nhiên, về sức khỏe nữ sinh năm 1983 cần phải chú ý đến bệnh liên quan tới đau đầu, nếu có ốm đau thì lâu khỏi bệnh.

tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

Vận hạn nữ Quý Hợi năm 2022

Sao chiếu Thái Âm còn có tên gọi khác là Tài Tinh mang đến ý nghĩa về được hỗ trợ về phương diện tiền bạc. Ngoài ra những người tuổi Quý Hợi nữ mạng chưa kết hôn mà được sao Thái Âm chiếu thì có tình duyên đưa tới trong năm, nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

Hạn theo năm

Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 quý cô tuổi này nên cẩn thận về tay chân, hoặc việc đi lại xe cộ. Chứng bệnh liên quan đến xương khớp hay bệnh về mắt cũng cần lưu tâm khi gặp hạn Tam Kheo này.

Hạn theo tuổi

Năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng không gặp hạn về tuổi như Kim Lâu, hay Tam Tai hoặc hạn Hoang Ốc.

Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng về công việc:

Năm Nhâm Dần hứa hẹn một sự nghiệp thăng hoa dành cho phụ nữ tuổi Qúy Hợi 1983. Người làm công ăn lương có cơ hội được thăng quan tiến chức. Thương nhân thì buôn bán phát đạt, tiền vào như nước. Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, chăm chỉ trong công việc. Với tài ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng, bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, tư tưởng an phận thủ thường khiến bản mệnh ít có ý chí phấn đấu. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Quý Hợi  năm 2022:

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022. Sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập gia tăng, cuộc sống trở nên sung túc hơn. Dù có tiền bạc dư dả cũng nên chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền tài.

Khi có cơ hội đầu tư sinh lời, nên suy xét cẩn thận để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Người tuổi Hợi nhân hậu, hay thương người nên có thể bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin. Cần phải hết sức tỉnh táo trước khi quyên góp tiền từ thiện cho người khác.

Tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 về sức khỏe:

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong năm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh không được cậy mạnh mà làm việc không ngừng nghỉ. Chỉ nên lao động vừa sức, thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh nên phụ nữ tuổi Qúy Hợi không được lơ là trong việc giữ gìn sức khỏe. Việc kiểm tra định kỳ có thể giúp sớm phát hiện những căn bệnh trong người. Bên cạnh đó, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, yêu đời cũng rất quan trọng.

Xem Gia đạo tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng:

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi vừa chiều chồng lại khéo chăm con, luôn hết mực vun vén cho hạnh phúc hôn nhân. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh sẽ tận hưởng hạnh phúc bên những người thân yêu. Để tình cảm gia đình thêm bền chặt, có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi du lịch.

Người nữ tuổi Qúy Hợi hiền lương, thục đức, luôn mang đến cho người bạn đời cảm giác ấm áp. Luôn thể hiện thái độ nhường nhịn mỗi khi mâu thuẫn xảy ra nên vợ chồng hiếm khi to tiếng với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn tận tình chăm sóc, sẵn sàng chia sẻ tâm sự với con cái.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Có thời gian sinh vào tháng này, người nữ tuổi Quý Hợi trong năm Nhâm Dần may mắn đón nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống và cả trong công việc. Xuất hành cũng được suôn sẻ, tin vui trong nhà đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe thì có thể bị ốm đau bệnh tật.

Tháng 2: Theo luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 thì đây là tháng sinh người nữ tuổi này chú ý nhiều về phương diện sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Còn lại các phương diện khác đều đón được nhiều tin vui, đặc biệt là tin vui về lĩnh vực nhà đất, thuận lợi trong công việc. Nếu xuất hành trong năm này được việc và tin vui may đưa tới. Gia đạo cũng đón được tin vui. Bệnh đau đầu khó tránh trong năm.

Tháng 3: Tử vi nữ 1983 năm 2022 sinh vào tháng 3 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022 không cần lo nghĩ nhiều vì cơ bản mọi điều đều được thuận lợi. Đón tin vui trong công việc, trong cuộc sống gia đình. Chuyện đất cát thuận lợi. Đây là năm thuận cho xuất hành. Cẩn thận về vấn đề sức khỏe.

Tháng 4: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Quý Hợi chú ý cẩn thận trong năm. Xuất tiền cho đầu tư công việc gì nên có sự tính toán để hạn chế tối đa những điều bất lợi xảy đến

Tháng 5: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng này, công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Hợi chú ý có đan xen cả xấu và tốt cho nên cần phải có sự lưu tâm cẩn thận. Công việc có thể có sự thay đổi và đầu tư về tiền bạc cho công việc.

 Tháng 6: Tử vi nữ sinh năm 1983 năm 2022 cho biết những người sinh tháng này có thể nhiều thay đổi cho các công việc làm ăn, hoặc đầu tư mới cho công việc. Đây là năm với sự tiềm ẩn nhiều nguy cơ nên làm việc gì cũng nên chú ý hết sức.

Tháng 7: Đây là tháng sinh người tuổi này nữ mạng chú ý về tình cảm gia đình, sức khỏe không tốt. Xuất hành cho công việc có thể bất lợi. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn.

Tháng 8: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào tháng 8 âm lịch sức khỏe bị đau ốm và lâu khỏi. Gia đình cẩn thận tình cảm vợ chồng không được thuận hòa như ý muốn. Trong năm công việc phải đi lại nhiều. Tiền bạc tuy kiếm ra được nhưng cũng phải đầu tư nhiều. Nên hạn chế xuất hành đi xa vì không được lợi.

Tháng 9: Xem bói vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng sinh dự báo những người sinh vào tháng này chú ý về tình cảm cũng như sức khỏe không được tốt. Tài chính nhiều cơ hội kiếm ra tiền bạc nhưng lại tập trung chi tiêu nhiều cho làm ăn, cẩn thận xuất hành đi xa.

Tháng 10: Người tuổi này sinh vào tháng 10 Âm lịch trong năm Nhâm Dần đón được nhiều tin vui đưa tới. Đó là tin vui trong nhà, tin vui cho công việc hanh thông và thuận lợi.

Tháng 11: Xem tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng cho biết trong năm Nhâm Dần những người có tháng sinh 11 nữ mạng tuổi 1983 may mắn hết sức. Cụ thể là tin vui về lộc nhà cửa. Công việc có cơ hội mở mang, được quý nhân hỗ trợ và hanh thông vô cùng.

– Tháng 12: Theo tử vi tuổi 1983 nữ mạng năm 2022 đây là tháng sinh của người nữ mạng tuổi Quý Hợi năm Nhâm Dần không cần phải lo nghĩ nhiều vì tin vui đưa tới. Có lộc về nhà cửa đất đai. Mở mang phát triển cho công việc kinh doanh và được hỗ trợ từ những người xung quanh nên khó khăn nào cũng khó thể vượt qua và hanh thông hết sức.

Hy vọng với những chia sẻ của du lịch ngày về tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo