logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng 1973 chi tiết

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng 1973 chi tiết

14/01/2022 16:01:19 | 1001 lượt xem

Mời các bạn cùng Lichngaydep.com xem chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng

Theo tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 năm Nhâm Dần là một năm khá tốt so với mọi năm công việc hanh thông, có sự đầu tư, mở mang thêm công việc, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua, tiền bạc hanh thông. Đây là năm thích hợp để quý ông đầu tư để sinh thêm lợi lộc. Đặc biệt, trong năm 2022 gia đình quý ông có tin vui về thêm người trong gia đình.

tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

Vận hạn nam Quý Sửu năm 2022

Theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng Thái Dương là một Cát tinh thường đem đến những điều tốt lành cho nam giới, quý ông tuổi 1973 được sao này chiếu mạng sẽ có nhiều cơ hội phát triển về đường công danh, thăng quan tiến chức, làm ăn buôn bán may mắn phát đạt, mọi sự đều an khang thịnh vượng. Được Sao Thái Dương chiều mệnh tốt nhất là vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch).

Hạn theo năm

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi Quý Sửu gặp sao hạn Toán Tận cần đề phòng hao tài tốn của, sức khỏe kém, hay bị ốm đau, ra ngoài nên cẩn thận xe cộ bởi có thể bị nạn tai nguy hiểm đến tính mạng, hoặc gặp chuyện vì tiền mà bỏ mạng. Ngoài ra, quý ông chớ nên đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn.

Hạn theo tuổi

Hạn theo tuổi tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022: Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử:  phạm hạn này cần đề phòng vợ chồng bất hòa, ly tán, trong nhà chia rẽ thậm chí lâm vào cảnh mỗi người một nơi, sinh ly tử biệt.

Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng về công việc:

Bước sang năm 2022, tuổi Qúy Sửu sẽ đối mặt với không ít thách thức nhưng đây cũng là cơ hội để bản mệnh tiến xa hơn trong sự nghiệp. Chỉ cần quý bạn có ý chí kiên định, không ngại đương đầu với mọi khó khăn, thử thách thì nhất định sẽ thu về được thành quả xứng đáng.

Bên cạnh đó, nam mạng có thể tranh thủ học hỏi thêm tri thức, kỹ năng mới cũng như mở rộng các mối quan hệ xã giao. Khi có cơ hội đến trong tầm tay, quý bạn cần chủ động nắm bắt để chứng tỏ khả năng và nâng cao uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp, cấp trên.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Quý Sửu năm 2022:

Tài lộc trong năm Nhâm Dần sẽ tỉ lệ thuận với những nỗ lực nam Quý Sửu đã bỏ ra. Bản mệnh vốn là người biết cách quản lý tài chính, không tiêu xài hoang phí nên trong nhà lúc nào cũng có của ăn của để, không lo thiếu thốn. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể cân nhắc việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc hùn vốn đầu tư để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, để tránh nguy cơ thua lỗ, nam mạng nên cân nhắc, tính toán cẩn thận trước khi bỏ ra một số tiền lớn.

Tử vi nam Quý Sửu năm 2022 về sức khỏe:

Đến độ tuổi trung niên, tuổi Qúy Sửu sẽ phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe. Qúy bạn cần chú ý, đề phòng đau ốm, bệnh tật cũng như các bệnh về xương khớp, tim mạch,… thường hay gặp ở tuổi này. Nam mạng nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Bên cạnh đó, cần hạn chế rượu bia, thuốc lá, tránh làm việc quá lao lực hay ngủ không đủ giấc khiến sức khỏe đi xuống.

Xem Gia đạo tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nam mạng:

Trong năm Nhâm Dần, gia đạo của nam Quý Sửu tương đối hòa thuận, yên vui. Vợ chồng biết thấu hiểu, yêu thương nhau. Con cái hiểu thảo, ngày càng giỏi giang, thành đạt. Đây cũng chính là động lực to lớn giúp nam mạng tiếp tục phấn đấu hơn để mang đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cho gia đình của mình.

Trong hôn nhân vợ chồng, tuổi tác là một trong những vấn đề được coi trọng. Một số cách thức kê đệm cho đời sống hôn nhân, tuổi vợ chồng hòa hợp mời tham khảo tại đây.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Các công việc làm ăn đều phải tự thân vận động, thực hiện bằng sự nỗ lực của bản thân để mở rộng thêm việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 2: Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 cho biết trong năm tuy có sự mở mang thêm công việc làm ăn nhưng mọi việc đều phải tự thân cố gắng.

Tháng 3: Quý ông sinh tháng này cần phải tự cố gắng nỗ lực thực hiện mở mang công việc làm ăn mà không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

Tháng 4: Cần chú ý sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm và có thể ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh của gia đình.

Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng, sinh vào tháng này Hỏa vượng Mộc bị khô héo lại gặp năm Kim nên tương khắc khiến cho làm việc gì cũng không may mắn, sức khỏe không tốt ảnh hưởng đến cả công việc làm ăn.

Tháng 6: Trong năm dễ có sự thay đổi, ra ngoài cẩn thận bị đau ốm mà khiến công việc cũng không được thuận lợi.

Tháng 7: Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ vượt qua những khó khăn thử thách nên công việc dần dần tốt nên, đến cuối năm thì tin vui về tài lộc. Trong gia đạo có hỷ tín cưới xin.

Tháng 8: Xem bói tử vi nam 1973 năm 2022 dự đoán cuộc sống có nhiều vất vả tuy nhiên khi ra ngoài lại được quý nhân phù trợ nên việc làm ăn dần khởi sắc và có tìn vui may từ gia đình. Đến các tháng cuối năm thì có lộc về tiền tài.

Tháng 9: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 trong gia đạo có tin vui hoan hỷ về thêm người thêm của. Công việc làm ăn dần tốt lên và có tài lộc vào cuối năm.

Tháng 10: Tài chính năm nay khá tốt, kiếm tiền dễ, quý ông nên mở mang thêm công việc làm ăn trong năm nay.

Tháng 11: Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn khá tốt, nên mở mang thêm do có quý nhân phù trợ và có lộc về tiền bạc. Trong năm dễ có tin vui từ gia đình.

Tháng 12: Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 sinh tháng này có công việc hanh thông, có nhiều khởi sắc và nên mở rộng thêm do vừa có lộc về tiền tài vừa có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình có nhiều tin vui thêm con cháu đưa tới.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo