Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Tý, Tỵ, Tuất Chủ nhật ngày 17/4/2022

Tử vi tuổi Tý, Tỵ, Tuất Chủ nhật ngày 17/4/2022

15/04/2022 15:04:44 | 130 lượt xem

Xem tử vi ngày 17/4/2022 chủ nhật của 3 con giáp Tý, Tỵ, Tuất chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Lichngaydep.com nhé!

Tử vi tuổi Tý Chủ nhật ngày 17/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc hơn trước. May mắn có Thực Thần chiếu mệnh mà con giáp này sớm cải thiện được khó khăn trong vấn đề giao tiếp nói riêng và các mối quan hệ xã hội nói chung. Tuy nhiên, Tý Mùi tương hại nhắc nhở bản mệnh đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi yêu nhau vẫn đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người mình yêu. Nhưng nếu không sớm có kế hoạch hâm nóng tình cảm thì sớm muộn gì cũng rơi vào trạng thái phai nhạt.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh có thêm nhiều cơ hội mở rộng quy mô làm ăn, tăng doanh thu.

Tử vi tuổi Tý, Tỵ, Tuất Chủ nhật ngày 17/4/2022

Tử vi tuổi Tỵ Chủ nhật ngày 17/4/2022

Sự nghiệp: Hôm nay nếu bạn theo nghề liên quan đến mở thưởng, sổ xố, casino hay các sự kiện, cuộc thi … sẽ gặp thuận lợi. Vì Kiếp Tài đại diện cho những nghành này và nó mang xu hướng mạo hiểm thì mới thành công.

Tài lộc: Mệnh ngày lâm Tuyệt Vận, điều đó cũng khiến người tuổi Tị làm việc vất vả, tùy hứng trong công việc không có lợi cho những con số và các hóa đơn. Nữ mạng tuổi này nên đề phòng bị lừa gạt cả tiền lẫn tình.

Tình cảm: Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng nên mang phần cô đơn hiu quanh. Những người tuổi Tị độc thân sẽ cảm thấy vấn đề yêu đương thật phiền phức và gây ra nhiều rắc rối với bạn. Con giáp này thích sự tự do và không mong muốn phải bị ràng buộc vào những mối quan hệ như vậy.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe suy nhược gặp Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng.
Bản mệnh cần chú trọng dưỡng sinh thải độc cho gan. Bạn có thể ngồi với tư thế xoắn chân và cột sống sẽ giúp tăng cung cấp oxy cho gan. Cụ thể là ngồi trên một bề mặt mềm mại nhưng vững chắc, hai chân bắt chéo vào nhau sẽ rất tốt.

Tử vi tuổi Tuất Chủ nhật ngày 17/4/2022

Tam Hội xuất hiện hứa hẹn ngày hôm nay mang đến cho tuổi Tuất một món quà thật tuyệt vời từ mọi người xung quanh, từ thế giới tốt đẹp. Vậy thì hãy đón nhận khoảng thời gian ý nghĩa này và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất có thể, đừng phung phí nhé.

Thực Thần ghé thăm cho thấy đây là ngày cuối tuần để con giáp tuổi Tuất dành cho bản thân mình để ưu chăm sóc “khu vườn” tâm hồn của mình cách thật cẩn thận, chu đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhổ tất cả các cỏ dại đi, để khu vườn ấy được đẹp mắt và xanh sạch nhất có thể.

Sức khỏe của bản mệnh tốt, đủ đảm bảo để cho bạn theo đuổi những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong cuộc sống của mình. Thậm chí, những lời động viên của mọi người còn tiếp thêm cho bạn phát triển sức mạnh nội tại.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý, Tỵ, Tuất ngày 17/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay cái là điềm gì? ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo