logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng

30/12/2020 13:12:11 | 863 lượt xem

Mời các bạn cùng Lichngaydep.com xem chi tiết tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Thông tin nam tuổi Canh Dần trong năm 2021

  • Năm sinh âm lịch: Canh Dần
  • Năm sinh dương lịch: 2009
  • Ngũ hành bản mệnh: Tùng Bách Mộc

Khái quát tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi canh dần năm 2021 nam mạng sinh năm 1950 và 2010: có thể thấy năm tới là một năm không mấy thuận lợi với quý cháu tuổi Nhâm Dần. Bởi việc học hành không được như ý, kết quả thi cử không cao. Ra ngoài gặp chuyện buồn phiền hay bất lợi, trong gia đình có người già đau ốm. Tốt nhất quý cháu nên chú trọng vào việc học tập và xây dựng kế hoạch sinh hoạt hợp lý.

Vận hạn nam Canh Dần năm 2021.

Sao chiếu mệnh 2021 – Thủy Diệu (Thủy Tinh): Chủ về có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm nay, tuy nhiên đối với nam mệnh Mộc thì lại là bộ sao tốt chủ trong nhà có chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, kỵ nhất tháng 4, tháng 8 âm lịch đề phòng chuyện khẩu thiệt, thị phi hay mất của.

Sao hạn năm 2021 – Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Gặp hạn này quý cháu phải đề phòng chuyện hao tốn tiền bạc mà bất an. Tốt nhất nên tránh mua đồ lậu, không có hóa đơn hay cho người lạ ngủ nhờ mà gặp chuyện tai bay vạ gió.

Xem lịch vạn niên 2021 cho biết hướng xuất hành hợp tuổi: Ngày mồng 1 tết nên đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng về công việc:

Trong năm Tân Sửu người tuổi Canh Dần quý cháu ra ngoài gặp được nhiều bạn bè, được bạn bè hỗ trợ giúp đỡ tận tình nên công việc học hành thuận lợi và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tài chính, tiền bạc của quý cháu Canh Dần năm 2021:

Đây là năm quý cháu tuổi 2010 nam mạng có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Các công việc tiêu pha chủ yếu là học hành, thi cử. Đây là những khoản tiêu pha chính đáng và tốt cho công việc học hành.

Tử vi nam Canh Dần năm 2021 về sức khỏe:

Sức khỏe của quý cháu trong năm Tân Sửu không được tốt, chủ yếu cần lưu ý đến các bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày. Nên có phương pháp điều trị sớm sẽ tốt hơn.

Xem Gia đạo tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nam mạng:

Xem tử vi 2021 cho biết năm 2021 mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý cháu tuổi này trong năm 2021 Tân Sửu không được tốt. Bên cạnh đó trong nhà có thể có người già đau ốm lâu ngày khó khỏi.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng theo 12 tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm quý cháu có nhiều chuyện vui may đưa tới, gặp được nhiều chuyện may mắn. Tuy nhiên đề phòng chuyện mất mát của cải trong tháng này.

Tháng 2: Do tính cách của quý cháu khá cứng rắn nên ra ngoài hay gặp chuyện bất lợi từ lời ăn tiếng nói. Chú ý lời ăn tiếng nói nhằm hạn chế chuyện thị phi, bất lợi không đáng có.

Tháng 3: Tháng này, tử vi tuổi canh dần nam mạng năm 2021 chủ về trong gia đình của quý cháu có tin tức của người thân đưa tới, tuy nhiên chú ý công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt mà ít nhiều ảnh hưởng tới quý cháu.

Tháng 4: Cẩn trọng trong gia đình của quý cháu có chuyện tang gia hay đi lại phải cẩn thận, đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ có thể xảy ra.

Tháng 5: Tháng này quý cháu và gia đình đón nhiều tin vui đưa tới hay trong họ hàng có tin vui về hỷ tín, cưới xin – thêm người.

Tháng 6: Phương diện học hành của quý cháu có nhiều khởi sắc, đón tin vui đưa tới trong tháng. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi canh dần năm 2021 nam mạng dự báo tháng này quý cháu có hạn về sông nước nên đi đâu cũng phải chú ý.

Tháng 7: Xem tử vi canh dần nam mạng 2021 trong tháng bảy quý cháu có hạn về dao kéo đâm phải nên cần chú ý. Thời gian này cũng cho thấy có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào học tập hay cuộc sống.

Tháng 8: Chú ý có người nói xấu sau lưng mà gây chuyện hiểu lầm, thị phi. Tiền bạc và tài sản cất giữ cẩn thận, đề phòng chuyện mất cắp.

Tháng 9: Quý cháu ra ngoài phải chú ý chân tay, đề phòng sức khỏe của bản thân không được tốt mà ảnh hưởng xấu tới học hành, cuộc sống.

Tháng 10: Tháng này quý cháu tuổi Canh Dần có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên chú ý đề phòng bệnh máu huyết.

Tháng 11: Xem tử vi tuổi canh dần nam mạng năm 2021 trong tháng này, quý cháu có tin vui về hỷ tín trong gia đình, hay thêm người trong gia đình. Bởi vậy mà tinh thần được thoải mái và vui vẻ hơn.

Tháng 12: Tháng chạp tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí hay có sự ăn uống đi lại nhiều. Quý cháu nên chú ý sức khỏe của bản thân.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo