logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2019

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2019

15/08/2020 15:08:01 | 503 lượt xem

Cùng lichngaydep.com xem tử vi cung Bạch Dương trong năm 2019 để xem vận trình tình cảm, sự nghiệp, công danh, sức khỏe,… như thế nào nhé.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2019 có phần khởi sắc hơn so với năm Mậu Tuất cả về công danh, sự nghiệp và tình duyên. Có những khi cuộc sống đẩy bạn xuống đáy nhưng may mắn có người dẫn đường chỉ lối để bạn thoát không bị lạc lối.

Nửa năm đầu, sao Hỏa ngự trị trong nhà Bạch Dương giúp bạn có được những người bạn, người thầy có cơ hội tốt hơn để phát triển tương lai tươi sáng của riêng mình, mang lại nguồn thu tài chính lớn và tương lai sáng lạn.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2019

Việc lập kế hoạch trong vòng 6 tháng đầu quyết định đến sự phát triển của bạn. Nếu bạn biết chớp lấy cơ hội thì càng cuối năm càng đúng thời điểm để tiền bạc của bạn được “chắp cánh”.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2019 về sự nghiệp

Xem lịch âm năm 2019 cho thấy bạn đã thoát được Thủy Nghịch Hành. Nhờ vậy, bạn may mắn nhận được nhiều may mắn. Nhờ có sao Hỏa cai trị vị trí của mình mà Bạch Dương luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ mà bản thân được đảm nhận. Bạn nhận được nhiều cơ hội để tích lũy, trau dồi cho bản thân. Vận trình công việc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ. Nhờ đó bạn lạc quan và tin tưởng hơn vào năng lực của bản thân.

Nửa đầu năm năng lượng tràn trề. Bạn có thêm nhiều động lực để vượt qua bất kỳ khó khăn, thách thức nào. Nhất là thời điểm tháng 3, năng lượng dồi dào hơn bao giờ hết, bạn làm nổi bật hơn những điểm mạnh của bản thân.

Về việc học hành, Bạch Dương cố gắng duy trì thái độ nghiêm túc nhất cho việc học của mình. Trong năm nay sẽ đạt được những bước đột phá mới. Tháng 4 và tháng 5 mang lại may mắn ngập tràn cho bản mệnh. Bạch Dương sắp tham gia kỳ thi quan trọng nhất định phải chuẩn bị nghiêm túc để có được kết quả tốt có thể. Dưới tác động của sao Thủy bạn khá thuận lợi khi ôn luyện, hãy tận dụng tối đa cơ hội này.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2019 về tình cảm

Xem bói tử vi cho thấy năm 2019 mang đến chuyển biến trên nhiều cung bậc khác nhau trong vận trình tình cảm dành cho chòm sao. Những Bạch Dương đã có gia đình sẽ ngày càng tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống hôn nhân. Gần cuối năm sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

Một lời khuyên dành cho Bạch Dương trong năm 2019 là không nên che giấu sự lãng mạn, ngọt ngào trời phú của mình trong tình yêu nhé. Hãy mạnh mẽ thể hiện điều đó, và nó sẽ mang lại những thay đổi rất có ích cho đời sống tình cảm của bạn.

Vận trình đào hoa bắt đầu nở rộ ở thời điểm giữa năm. Đặc biệt là những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tiếp cận với những đối tượng khác giới. Điều này khiến Bạch Dương vô cùng bối rối, nếu bạn không có tình cảm với họ, hãy từ chối khéo chứ đừng làm tổn thương ai đó vì bất cứ lý do nào.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2019 về sức khỏe

Tin vui cho Bạch Dương đó là bạn sẽ nhận được “món quà” tuyệt vời từ năm 2019 là thể trạng sung sức và tinh thần siêu tốt. Mức năng lượng của bạn sẽ còn tăng lên thêm cho đến tháng ba, tháng tư. Sự lạc quan vây quanh bạn suốt thời gian này.

Bạch Dương đã bắt đầu quan tâm hơn tới việc thay đổi thói quen hàng ngày. Sức khỏe tốt nên bạn làm gì cũng mạnh dạn, tự tin. Tuy nhiên, Bạch Dương nên chú ý tổng thể hơn để không làm hao phí năng lượng nhé. Thể thao vẫn là hoạt động bạn nên luyện tập thường xuyên. Bên cạnh đó, Cừu cũng cần tham gia những chuyến dã ngoại, dạo chơi, kết nối với thiên nhiên càng nhiều càng tốt.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 26-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo