logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

15/08/2020 09:08:20 | 499 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo, MU Ra điều kiện với Juventus vụ Lukaku, MU bị làm khó vì không lọt top 4.

Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

Man City đang liên hệ để chiêu mộ hậu vệ Nelson Semedo bên phía Barca nhằm cải thiện tỷ số bóng đá mùa tới. Tuy nhiên, theo tờ Sports, đội chủ sân Nou Camp đã hét giá cầu thủ người Bồ Đào Nha lên tới 81 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

MU Ra điều kiện với Juventus vụ Lukaku

Theo tin thể thao từ Daily Mail, MU đang muốn đưa Douglas Costa vào hợp đồng mua bán Lukaku với Juventus. Nguồn tin cho biết đây là ý của HLV Ole Gunnar Solskjaer sau khi Dybala từ chối rời Juventus. Mặc dù bắt Inter trả tiền mặt nhưng MU lại muốn đổi người nếu Juventus chiêu mộ tiền đạo người Bỉ.

MU bị làm khó vì không lọt top 4

Trong một động thái nhằm giảm giá mua Harry Maguire, MU đã mặc cả việc thanh toán mức phí CN khổng lồ bằng việc trả 72 triệu tiền mặt, số tiền còn lại sẽ trả tùy vào thành tích CLB nếu lọt vào top 4.

Tuy nhiên phía Leicester thẳng thừng từ chối khi cho rằng họ không tin tưởng khả năng lọt top 4, của MU và có kết quả c1 cũng không tốt.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo