Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

15/08/2020 09:08:20 | 310 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo, MU Ra điều kiện với Juventus vụ Lukaku, MU bị làm khó vì không lọt top 4.

Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

Man City đang liên hệ để chiêu mộ hậu vệ Nelson Semedo bên phía Barca nhằm cải thiện tỷ số bóng đá mùa tới. Tuy nhiên, theo tờ Sports, đội chủ sân Nou Camp đã hét giá cầu thủ người Bồ Đào Nha lên tới 81 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng 29/7: Barca hét giá khủng vụ Nelson Semedo

MU Ra điều kiện với Juventus vụ Lukaku

Theo tin thể thao từ Daily Mail, MU đang muốn đưa Douglas Costa vào hợp đồng mua bán Lukaku với Juventus. Nguồn tin cho biết đây là ý của HLV Ole Gunnar Solskjaer sau khi Dybala từ chối rời Juventus. Mặc dù bắt Inter trả tiền mặt nhưng MU lại muốn đổi người nếu Juventus chiêu mộ tiền đạo người Bỉ.

MU bị làm khó vì không lọt top 4

Trong một động thái nhằm giảm giá mua Harry Maguire, MU đã mặc cả việc thanh toán mức phí CN khổng lồ bằng việc trả 72 triệu tiền mặt, số tiền còn lại sẽ trả tùy vào thành tích CLB nếu lọt vào top 4.

Tuy nhiên phía Leicester thẳng thừng từ chối khi cho rằng họ không tin tưởng khả năng lọt top 4, của MU và có kết quả c1 cũng không tốt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo