logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 cung hoàng đạo làm nên đại nghiệp từ đôi bàn tay trắng

3 cung hoàng đạo làm nên đại nghiệp từ đôi bàn tay trắng

15/08/2020 08:08:21 | 454 lượt xem

Top 3 cung hoàng đạo sinh ra đã không có bước đệm kinh tế như những cung hoàng đạo khác. Từ đôi bàn tay trắng cùng ý chí vươn lên, họ đã mau chóng làm nên đại nghiệp, bước vào cuộc sống giàu sang, sung túc. Cùng lichngaydep.com điểm danh top 3 cung hoàng đạo này nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình đứng top những cung hoàng đạo làm nên đại nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Họ sinh ra và lớn lên trong gia đình tài chính thiếu hụt. Bởi vậy cuộc sống gặp không ít khó khăn, vất vả. Họ tự lập từ nhỏ, rèn luyện ý chí kiên cường, mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn, vất vả từ rất sớm. Bản năng được hình thành khiến họ không quản ngại khó khăn để vươn tới thành công.

Họ là những người trọng tình, trọng nghĩa khí. Họ thường đứng ra bệnh vực những người yếu thế. Bởi vậy, họ có rất nhiều bạn bè, luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần trợ giúp. Bởi vậy, thành công trong tương lai của Thiên Bình đến nhanh hơn nhiều cung hoàng đạo khác.

Sư Tử

3 cung hoàng đạo làm nên đại nghiệp từ đôi bàn tay trắng

Tử vi trọn đời của Sư Tử cho thấy bạn gặp nhiều chuyện không may, lận đận trên con đường xây dựng sự nghiệp. Họ ít khi nhận được sự giúp đỡ của người thân. Bởi vậy, tính tự lập hình thành trong họ từ rất sớm. Sư Tử vốn thông minh, nhanh nhẹn, nhạy cảm với thời cuộc. Bạn nhanh chóng và tức thời, nhận ra những cơ hội thăng tiến và nhanh chóng nắm bắt nó. Với quyết tâm cao độ, bạn nhanh chóng làm nên đại nghiệp để chứng tỏ bản thân, rạng ranh tiên tổ.

Bảo Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thường vô cùng vất vả, lận đận. Họ chẳng khi nào nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Bởi vậy, họ phải mau chóng tự lập để phát triển bản thân. Cung hoàng đạo này bươn trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm mới có được thành công khiến nhiều người mong đợi. Chòm sao phải vận dụng tối đa trí thông minh của mình đề phấn đấu trong sự nghiệp.

Tử vi cung Bảo Bình cho thấy bạn cũng gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống thường nhật. Đi đến đâu họ cũng nhận được sự giúp đỡ ân cần, chân tình. Trong bất cứ công việc nào cũng có quý nhân ra mặt giúp đỡ. Bởi vậy, khả năng lập nên đại nghiệp từ đôi bàn tay trắng của cung hoàng đạo này là rất cao. Hơn thế, Bảo Bình rất biết cách đối nhân xử thế. Khi đã đạt được ước nguyện, bước vào cuốc sống giàu sang phú quý, bạn không quên đền đáp công ơn của những người đã từng giang tay giúp đỡ mình. Bởi vậy, mọi người đều rất yêu quý và nể trọng Bảo Bình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo