logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vừa nói chia tay 5 cung hoàng đạo này đã đòi quay lại ngay lập tức

Vừa nói chia tay 5 cung hoàng đạo này đã đòi quay lại ngay lập tức

17/08/2020 09:08:24 | 923 lượt xem

Trong tình yêu chắc hẳn sẽ có nhiều lúc bạn hoặc người ấy rơi vào bế tắc có khi muốn nói lời chia tay… Thế nhưng đừng để cả giận mất khôn mà hối hận

Đôi khi nói ra lời chia tay không phải là bởi vì họ đã hết yêu hay hết tình cảm mà chỉ đơn giản là họ “cả giận mất khôn”. Nếu như lỡ lời mà nói chia tay thì 5 chòm sao này sẽ cảm thấy vô cùng hối hận và sẽ muốn quay lại bằng mọi giá. 

Cùng lichngaydep.com tìm hiểu 5 trong số 12 cung hoàng đạo hễ nói chia tay xong sẽ vô cùng hối lỗi và muốn quay trở lại.

1.Cung hoàng đạo Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ vốn đào hoa và có thể một lúc hẹn hò khá nhiều người cho đến khi tìm được người phù hợp.

Tuy nhiên, một khi đã thực sự yêu ai đó, Nữ nhi sẽ đầu tư hết tình cảm, tâm trí, sức lực cho mối quan hệ đó một cách chân thành nhất. Chỉ cần trong khả năng nỗ lực phấn đấu được, chòm sao này sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu của mình.

Thế mới nói, Xử Nữ sẽ chẳng dễ dàng gì để chấp nhận từ bỏ một tình yêu đã phải “kén cá chọn canh” mãi mới được như thế.

Bởi vậy xem bói tình yêu thấy rằng , sau khi chia tay, dù lời chia tay đến từ bên nào, chỉ cần cung hoàng đạo này nhìn thấy một tia hy vọng nhỏ nhoi, các bạn ấy cũng sẽ vin vào để quay lại cho bằng được, thậm chí phải trả 1 cái giá rất đắt bạn ấy cũng hài lòng.

2. Cung hoàng đạo Song Ngư

Trong tình yêu, Song Ngư vô cùng nhạy cảm và giàu cảm xúc, nên tình duyên có đôi phần lận đận.

Một khi đã yêu, Ngư nhi sẽ thường rơi rất sâu vào tình yêu và khó lòng có thể dứt ra. Mọi sự giận hờn, dằn dỗi ở bạn ấy dẫn tới lời chia tay sẽ nhanh chóng được các bạn ấy rút lại.

Dường như trong Song Ngư, tình yêu chiếm một vị trí khá quan trọng. Cảm giác bạn ấy sống vui tươi được là nhờ vào tình yêu.

Xem bói tình duyên cung hoàng đạo có thể kết luận rằng, Song Ngư sẽ chẳng dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình khi cảm xúc đang còn và chòm sao này vẫn còn trân trọng tình cảm đó.

Chỉ cần còn yêu, Ngư nhi sẽ chiến đấu bằng mọi giá để giành lại tình yêu của mình sau khi vô tình lỡ lời đòi chia tay. Vậy nên, vừa mới đòi chia tay vì quá giận, ngay lập tức bạn ấy lại đòi quay trở lại cho bằng được mà coi. Mách bạn 10 điều nên nhớ trước khi yêu Song Ngư để hiểu hơn về nửa kia của mình.

3. Cung hoàng đạo Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo nỏi rằng các Sư Tử thường có cái tôi cá nhân rất cao và luôn ưu tiên bản thân trước khi nghĩ tới người khác.

Tuy nhiên, một khi đã yêu ai đó thật lòng, Tử nhi sẽ giống như một chú mèo bị thuần hóa, ngoan ngoãn nghe lời và một mực trung thành với tình yêu đó.

Nếu có nhỡ nói lời chia tay, rất nhanh thôi, Sư Tử sẽ hối hận và tìm mọi cách quay lại vì tình cảm thực lòng dành cho đối phương trong bạn ấy chẳng thể phai phối dễ dàng một sớm một chiều được.

Nếu không thể quay lại, bạn sẽ thấy hình ảnh một Sư Tử vật vã, đau khổ suốt những tháng ngày dài sau đó, vô cùng đáng thương và bất lực. Còn nếu quay lại được, có thể một đám cưới sẽ diễn ra ấy chứ.

4. Cung hoàng đạo Nhân Mã

Trong tình yêu Nhân Mã vốn dĩ rất sợ cảm giác bị gắn kết và ràng buộc. Ấy vậy nhưng, một khi đã trúng tiếng sét ái tình, thế giới rộng lớn của Mã Mã sẽ chỉ thu hẹp lại về một người duy nhất.

Đương nhiên rồi, Mã nhi sẽ chỉ biết tới tình yêu của mình, cháy hết mình với tình cảm đó.

Sau khi chia tay, các Nhân Mã sẽ vẫn luôn lởn vởn xung quanh bạn, thả những lời nhớ nhung chỉ đặng có thể quay lại tái nghiện lần nữa trong tình yêu mình đã chọn lựa.

Miễn là còn yêu thôi, các bạn ấy sẽ bất chấp thể diện để tái hợp bằng được sau chia tay, kể cả khi Mã Mã là người trực tiếp nói ra lời chia tay đó.

5. Cung hoàng đạo Ma Kết

Không yêu thì thôi, một khi đã yêu, Ma Kết sẽ chỉ biết tới tình yêu đó và không màng tới bất kỳ mối quan hệ nào khác.

Trong tình yêu, Kết nhi luôn hướng đến một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Việc cung hoàng đạo này nói lời chia tay thực ra sẽ khá ít.

Tuy nhiên, sâu trong Ma Kết vẫn là một chuỗi cảm xúc bị kìm nén, khó tránh được những lúc cảm xúc trỗi dậy, khiến bạn ấy đột nhiên muốn chia tay.

Thế nhưng, ngay sau khi nói lời chia tay, các Ma Kết sẽ bình tĩnh suy nghĩ lại và nhanh chóng mủi lòng, đòi quay lại.

Bởi hơn ai hết, Kết Kết ý thức rõ lý do ngay từ đầu mình chọn mối quan hệ này là gì và sẽ cố chấp mọi cách để giữ được mục tiêu đó.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo