logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ceres Negros – Hà Nội FC: Cuộc rượt đuổi hấp dẫn

Ceres Negros – Hà Nội FC: Cuộc rượt đuổi hấp dẫn

15/08/2020 08:08:32 | 395 lượt xem

Ceres Negros – Hà Nội FC đã có một cuộc rượt đuổi hấp dẫn và cả hai thủ môn đều có một trận đấu hay.

Tin thể thao đăng tải Hà Nội FC vẫn chủ động chơi thấp trong những phút đầu để thăm dò đối thủ. Đội bóng thủ đô chỉ thực sự bắt đầu tấn công sau khoảng 15 phút đầu tiên. Văn Quyết là người sở hữu cơ hội ngon ăn nhất nhưng cú sút của tiền đạo này không qua được thủ thành của đội chủ nhà.

Hà Nội FC bước vào bán kết khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup 2019 với bất lợi phải chơi trên sân của đối thủ trước. Ketquabongda Ceres Negros của Philippines từng đánh bại đội bóng thủ đô tới 6-2 trên chính SVĐ Bacolod cách đây 2 năm nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra rất tự tin trước giờ bóng lăn.

Phút 53, Schrock khuấy đảo bên cánh phải và tạt bóng đẹp để Maranon bay người đánh đầu mở tỉ số. Tuy nhiên, đại diện của Việt Nam không để tình trạng này diễn ra lâu.

Ceres Negros - Hà Nội FC: Cuộc rượt đuổi hấp dẫn

Ceres Negros cũng chơi chủ động không kém và có những pha lên bóng rất đáng chú ý. Đặc biệt, ở những phút cuối của hiệp một họ đã có liên tiếp những pha dứt điểm nguy hiểm nhưng thủ thành Văn Công đã chơi xuất sắc.

Chung cuộc, Hà Nội FC cầm hòa 1-1 Ceres Negros ngay trên sân khách và có đôi chút lợi thế trước trận lượt về trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h ngày 25/6 theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Phút 67, Thành Lương chuyền bóng thuận lợi và Omar quá bình tình để lừa thủ thành Muller, cân bằng tỉ số 1-1. Những phút sau đó, cả hai đội đều có cơ hội nguy hiểm nhưng sự xuất sắc của hai thủ thành đã khiến các chân sút của đôi bên đều nản lòng.

Tỉ số chung cuộc: Ceres Negros 1-1 Hà Nội FC (H1: 0-0)

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo