Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Khám phá tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam 2023 Nam mạng

Khám phá tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam 2023 Nam mạng

22/11/2022 16:11:44 | 53 lượt xem

Khám phá tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam  mạng là Vượng hay Suy? Trong năm 2023 nam mạng Kỷ Tỵ có những diễn biến gì? Cùng Lichngaydep.com tìm hiểu trong bài viết này.

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chủ về công việc tương đối tốt trong năm Quý Mão 2023. Có sự mở mang, liên kết và thành quả hanh thông như ý, tiền bạc, lộc lá đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

Vận hạn nam Kỷ Tỵ năm 2023

Sao Thái Âm ( Thủy Tinh) là một sao tốt, biểu hiện của mặt trăng. Nam Kỷ Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều tác động tích cực, bạn bè giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Do đó, đây còn gọi là Tài tinh đối với nam giới. Sao Thái Âm còn mang niềm vui về tình duyên cho nam Kỷ Tỵ. Nếu chưa lập gia đình thì năm nay có thể có những cuộc kỳ ngộ tốt lành, tiến tới hôn nhân. Tác động tốt nhất của sao Thái Âm lên nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là vào tháng 9 âm lịch.

Khám phá tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam 2023 Nam mạng

Hạn theo năm

Đại Hạn Diêm Vương  là một hạn xấu chủ về những mất mát tiền bạc, vợ chồng lục đục, gia đạo bất hòa. Do đó, nam Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương cần cẩn trọng trong cách chi tiêu tiền bạc cũng như dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Tuy là một hạn xấu nhưng hạn Diêm Vương lại rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh, mưu cầu danh vọng nên nam Kỷ Tỵ có thể cân nhắc thực hiện.

Hạn theo tuổi

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Kim Lâu, chủ về sức khỏe không tốt, xuất hành bất lợi, cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về công việc

Công việc trong năm 2023 sẽ gặp khá nhiều thử thách, mọi việc ban đầu sẽ chưa được như ý muốn. Nếu kết hợp làm ăn cũng có thể mâu thuẫn giữa đôi bên. Những khó khăn trước mắt nhìn một cách tích cực thì không gây tổn thất gì, mà ngược lại quý bạn còn nhận được thêm kinh nghiệm, bài học.

Đối với những người làm công ăn lương thì công việc duy trì ở mức bình ổn, không có biến cố nào. Nhưng với những ai muốn xây dựng sự nghiệp riêng thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chiến đấu.

Ban đầu sẽ phải tự lực cánh sinh, không ai giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhưng nếu bản mệnh quyết tâm, kiên trì thì cuối cùng cũng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Nếu mở hàng, làm ăn kinh doanh thì cũng chú ý chọn những lĩnh vực mình am hiểu, hoặc chí ít phải có kế hoạch, phân tích một lĩnh vực mới trước khi lựa chọn. Nếu nghe theo lời người khác đi đầu tư, không có sự am hiểu sẽ khó thành công được

Tài chính, tiền bạc của quý anh Kỷ Tỵ năm 2023

Vận tài chính trong năm ổn định, nguồn thu duy trì đủ để chi tiêu cho bản thân, gia đình. Nhưng đối với những ai mới tách ra khởi nghiệp thì ban đầu sẽ túng thiếu một chút. Vì công việc cần một nguồn vốn nhất định, nên chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn.

Trong năm này nếu gặp khó khăn về tiền bạc sẽ phải tự mình xoay sở. Về sau mới gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, vấn đề tiền bạc sẽ được giải quyết.

Tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2023 về sức khỏe:

Sức khỏe của quý bạn trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng, vì thế không nên chủ quan với những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể. Có thể chỉ là những căn bệnh vặt nhưng không chữa trị kịp thời sẽ diễn biến nặng và phức tạp hơn.

Trong năm này tinh thần có phần bị ảnh hưởng bởi nhiều rắc rối xảy ra. Nhưng hãy hướng về gia đình để tiếp thêm năng lượng, giải tỏa mệt mỏi. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc im lặng, tự mình cam chịu.

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng nên tránh thức khuya, hạn chế các thói quen xấu. Khi sức khỏe, tinh thần được cải thiện thì công việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

Xem Gia đạo tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng:

Về mặt tình duyên, gia đạo, nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023 cũng nên chú ý đến việc vun vén gia đình, hạnh phúc vợ chồng. Đôi khi những mối quan hệ bên ngoài có thể làm cho người khác hiểu lầm, hôn nhân mâu thuẫn, rạn nứt.

Nếu ra ngoài làm ăn cũng nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới. Mặc dù “cây ngay không sợ chết đứng” nhưng vẫn nên khéo léo để tránh họa vào thân. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vợ con, vun vén tình yêu thương, vì đây là chỗ dựa tinh thần, tiếp thêm năng lượng để quý bạn đạt được những thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Người tuổi 1989 sinh tháng 1 : Người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng 1 Âm lịch theo lịch vạn sự 2023 tức là tháng Bính Dần không nhận được sự tương trợ trong năm Quý Mão. Đây là năm không nên tiến hành những thay đổi trong công việc hoặc dự định mưu cầu danh lợi.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 2: Sinh vào tháng này, người nam mạng tuổi 1989 năm 2023 chú ý các công việc đều không được tốt. Điều này dễ dẫn tới sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc chi tiêu nhiều tiền bạc.

Người tuổi Tỵ 1989 sinh tháng 3: Xem tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng đối với người nam mạng sinh vào tháng 3 Âm lịch của năm 1989 gặp năm 2023 Quý Mão nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Theo đó công việc làm ăn buôn bán đón nhận được nhiều vận may. Tình cảm của gia đình trong năm này không tốt và sức khỏe kém đi.

Người tuổi Tỵ sinh tháng 4: năm 1989Nếu sinh vào tháng 4 Âm lịch, người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2023 công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Đây là năm dễ có sự thay đổi trong công việc, sức khỏe của chủ mệnh cũng chủ về bất lợi.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 5: Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 sinh vào tháng Canh Ngọ (tháng 5 Âm lịch) của năm 1989 trong năm không nhận được sự tương trợ, gia đình vướng vào nhiều vấn đề nên cần chú ý những mâu thuẫn, bất đồng. Bên cạnh đó cẩn thận đi lại xe cộ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 6: Người tuổi Tỵ 1898 sinh tháng 6Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nam mạng sinh vào tháng 6 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão công việc làm ăn chuyển biến tốt đẹp, quý nhân giúp đỡ trong nhiều việc. Hơn nữa con được tin vui đưa tới trong cuộc sống hoặc công việc.

Người tuổi Tỵ sinh tháng 7: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng vào tháng Nhâm Thân gặp năm 2023 can Quý, chi Mão chủ về một năm Bình Hòa. Công việc kinh doanh làm ăn trong năm không có nhiều thay đổi, khó được khởi sắc và khoản tiền bạc kiếm được khó được như mong muốn.

Người tuổi Tỵ sinh tháng 8: năm 1989Đối với người nam mạng tuổi này sinh vào tháng Quý Dậu (tức là tháng 8 Âm lịch) trong năm Quý Mão địa chi có mối quan hệ tương xung nên thị phi đưa tới, công việc không đạt được những dự định đặt ra. Ngoài ra sức khỏe và tiền bạc cũng kém đi.

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 9: Nếu người tuổi này có tháng sinh là Giáp Tuất thì trong năm Quý Mão gia đình tin vui đưa tới. Lĩnh vực nhà cửa, đất cát năm này đón lộc. Đây cũng là năm rất tốt cho dự định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của người tuổi này.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 10: Sinh vào tháng 10 Âm lịch người nam mạng sinh năm 1989 gặp năm 2023 đón được tin vui trong gia đình, đó rất có thể là việc thêm người thêm của. Xem tử vi nam 1989 năm 2023 cho thấy, công việc làm ăn trong năm đi lại không được tốt như kỳ vọng.

Tuổi 1989 sinh tháng 11: Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ sinh vào tháng Bính Tý có năm 2023 gia đình hòa khí kém, dễ có những xung đột quan điểm của thành viên trong nhà. Công việc của người tuổi này cũng xuất hiện trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Người tuổi kỷ Tỵ sinh tháng 12: Người tuổi này có tháng sinh là tháng cuối năm thì năm Quý Mão 2023 công việc kinh doanh chủ về những điều bất lợi. Thị phí đưa tới nên cần chú ý về lời ăn tiếng nói và những mối quan hệ.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo