Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Arsenal và mô hình tấn công của Liverpool

Arsenal và mô hình tấn công của Liverpool

15/08/2020 08:08:35 | 258 lượt xem

Chuỗi trận tồi tệ ấy thôi thúc Pháo Thủ đi theo con đường của chính Liverpool bằng cách xây dựng bộ ba tấn công chất lượng cao.

Chia sẻ trên báo thể thao: Chúng ta đang nói về bộ ba “thần chết” Sadio Mane, Roberto Firmino và Mohamed Salah của Liverpool. Với những ngôi sao ấy, The Kop đã và đang “lũng đoạn” giải Ngoại hạng với cả lô bàn thắng. Họ quá vui nhưng các đối thủ thì uống trọn chén đắng.

3 tiền đạo đẳng cấp trong đó một người giàu tốc độ đá ở cánh trái, một chơi trung phong không chỉ giỏi ghi bàn mà còn biết cách mở khoảng trống cho đồng đội. Muốn đánh bại đối thủ đã hạ gục mình bao lần trước đó và bước lên đỉnh cao thì tốt nhất là sao chép luôn công thức chiến thắng của chính đối thủ ấy.

Kết quả bóng đá ngoại hạng anh Pháo Thủ không thắng nổi trận nào, 4 trận hòa và 4 lần thất bại đi kèm 23 bàn thua. Những kết quả thất vọng liên miên trở thành nỗi ám ảnh thực sự. Và nỗi ám ảnh ấy thôi thúc Arsenal đi theo chính con đường Liverpool đang đi.

Arsenal và mô hình tấn công của Liverpool

Liverpool cũng như Arsenal, không có nguồn lực tài chính dồi dào nhờ hậu thuẫn của các ông chủ giàu có như Man City hay PSG nhưng đã từng bước vươn lên, làm ăn có lãi và những năm gần đây đã vượt Arsenal về doanh thu thương mại.

Ban lãnh đạo Pháo Thủ không bao giờ công khai thừa nhận họ học cách xây dựng hàng công theo kiểu Liverpool nhưng thành viên HĐQT Arsenal Josh Kroenke cũng không phủ nhận The Kop là một trong số những đội Arsenal đang muốn noi gương trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Trên sân cỏ, Arsenal còn phải học hỏi nhiều hơn thế và một trong những điều ông Unai Emery muốn lập tức noi gương người đồng nghiệp Juergen Klopp trong cách xây dựng đội bóng là tạo nên một bộ ba tấn công cho Arsenal giống như bộ ba tấn công Liverpool đang sở hữu.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo