Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Barcelona không thua Dortmund nhờ bức tường thành Ter Stegen

Barcelona không thua Dortmund nhờ bức tường thành Ter Stegen

15/08/2020 08:08:35 | 208 lượt xem

Mọi thứ đều bị che mờ bởi màn trình diễn Marc-Andre ter Stegen, trong trận đấu mà Dortmund áp đảo toàn diện.

Signal-Iduna-Park đánh dấu cột mốc quan trọng với chàng trai trẻ Ansu Fati. Sau khi gây ấn tượng ở La Liga, khi trở thành cầu thủ Barca đầu tiên và duy nhất ghi bàn trong 2 trận liên tiếp mùa này, Ansu Fati lần đầu được ra mắt Champions League với tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay khá ổn.

Trận đấu lịch sử trong sự nghiệp của Ansu Fati kéo dài đến phút 59, trước khi anh rời sân nhường chỗ cho Lionel Messi. Signal-Iduna-Park trở thành nơi mà Messi đá những phút đầu tiên cho Barca trong mùa giải 2019-20.

Theo thống kê của tin thể thao, Ansu Fati lập kỷ lục cầu thủ trẻ nhất lịch sử Barca ở Champions League. Anh cũng là cầu thủ trẻ thứ 3 trong lịch sử đá chính ở Champions League, khi mới 16 tuổi và 321 ngày. Kỷ lục thuộc về Celestine Babayaro (Anderlecht), khi 16 tuổi và 086 ngày.

Barcelona không thua Dortmund nhờ bức tường thành Ter Stegen

Kết quả bóng đá hôm nay chính là sự kết hợp trong 31 phút của “MSG” không tạo được đột biến. Một phần vì Messi mới vừa bình phục chấn thương, nên thể lực và cảm giác bóng chưa tốt. Messi là vấn đề mang tính khách quan. Griezmann và Luis Suarez thì khác. Được chờ đợi có thể mang đến hình ảnh một Neymar mới cho Barca, nhưng Griezmann vẫn chưa thể hòa nhập.

Mùa giải đang diễn ra, và không có thời gian để Griezmann “đi dạo”. Cuối tuần này, trước Granada, tam tấu “MSG” sẽ đá chính, và tạo bước ngoặt đầu tiên trước Granada không mạnh? Các cules đang hy vọng như thế.

Ở Đức, khu khán đài Suedtribuene được gọi là Die gelbe Wand (bức tường vàng), một trong những giá trị vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Người duy nhất không choáng ngợp bởi áp lực từ “bức tường vàng” là Ter Stegen. Anh là một người Đức. Người Đức duy nhất trong đội hình Barca.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo