logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Barcelona không thua Dortmund nhờ bức tường thành Ter Stegen

Barcelona không thua Dortmund nhờ bức tường thành Ter Stegen

15/08/2020 08:08:35 | 375 lượt xem

Mọi thứ đều bị che mờ bởi màn trình diễn Marc-Andre ter Stegen, trong trận đấu mà Dortmund áp đảo toàn diện.

Signal-Iduna-Park đánh dấu cột mốc quan trọng với chàng trai trẻ Ansu Fati. Sau khi gây ấn tượng ở La Liga, khi trở thành cầu thủ Barca đầu tiên và duy nhất ghi bàn trong 2 trận liên tiếp mùa này, Ansu Fati lần đầu được ra mắt Champions League với tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay khá ổn.

Trận đấu lịch sử trong sự nghiệp của Ansu Fati kéo dài đến phút 59, trước khi anh rời sân nhường chỗ cho Lionel Messi. Signal-Iduna-Park trở thành nơi mà Messi đá những phút đầu tiên cho Barca trong mùa giải 2019-20.

Theo thống kê của tin thể thao, Ansu Fati lập kỷ lục cầu thủ trẻ nhất lịch sử Barca ở Champions League. Anh cũng là cầu thủ trẻ thứ 3 trong lịch sử đá chính ở Champions League, khi mới 16 tuổi và 321 ngày. Kỷ lục thuộc về Celestine Babayaro (Anderlecht), khi 16 tuổi và 086 ngày.

Barcelona không thua Dortmund nhờ bức tường thành Ter Stegen

Kết quả bóng đá hôm nay chính là sự kết hợp trong 31 phút của “MSG” không tạo được đột biến. Một phần vì Messi mới vừa bình phục chấn thương, nên thể lực và cảm giác bóng chưa tốt. Messi là vấn đề mang tính khách quan. Griezmann và Luis Suarez thì khác. Được chờ đợi có thể mang đến hình ảnh một Neymar mới cho Barca, nhưng Griezmann vẫn chưa thể hòa nhập.

Mùa giải đang diễn ra, và không có thời gian để Griezmann “đi dạo”. Cuối tuần này, trước Granada, tam tấu “MSG” sẽ đá chính, và tạo bước ngoặt đầu tiên trước Granada không mạnh? Các cules đang hy vọng như thế.

Ở Đức, khu khán đài Suedtribuene được gọi là Die gelbe Wand (bức tường vàng), một trong những giá trị vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Người duy nhất không choáng ngợp bởi áp lực từ “bức tường vàng” là Ter Stegen. Anh là một người Đức. Người Đức duy nhất trong đội hình Barca.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo