logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao

Dự đoán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao

16/12/2022 12:12:41 | 446 lượt xem

Dự đoán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Đinh Mão trong năm Quý Mão 2023 tại Lichngaydep.com

Năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn có sao Thủy Diệu chiếu mệnh.  Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào. Tuy nhiên, sao này vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch âm 2023. năm Quý Mão sẽ tạo nên những ảnh hưởng bất lợi về thị phi điều tiếng, hao tán tiền của cho bản mệnh nữ tuổi 1952.

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại.

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

Dự đoán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng ra sao

Luận Vận Hạn của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Hạn theo năm

Xét thấy năm 2023 nữ mạng Nhâm Thín sẽ gặp đại hạn Toán Tận  – Xem tuổi vợ chồng cho biết gặp Hạn Toán Tận chiếu mệnh năm Quý Mão, tử vi nữ mạng Nhâm Thìn phải cẩn thận tiền của mất mát thậm chí có thể vì đồng tiền mà vong mạng. Không chỉ thế, sức khỏe của quý bà sinh năm 1952 cũng dễ ốm đau bệnh tật lại thêm nữ giới tuổi Thìn ra ngoài xảy ra tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nữ Nhâm Thìn sẽ gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc. Cụ thể:

– Hạn Tam Tai: chủ về trong năm Quý Mão, tử vi về công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Thìn không được như dự tính. Thêm vào đó, quý bà tuổi 1952 ra ngoài chủ về bất lợi, có chuyện phiền muộn đưa tới.

– Hạn Hoang Ốc: Bản mệnh Nhâm Thìn nếu mua nhà hay nhập trạch về nhà mới trong năm 2023 thì không được thuận lợi, tốt lành.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo