logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Nga vs Cameroon, 22h59 ngày 12/10

Nhận định Nga vs Cameroon, 22h59 ngày 12/10

12/10/2023 17:10:49 | 47 lượt xem

Nhận định thể thao Nga vs Cameroon, 22h59 ngày 12/10, Nga bị cấm tham dự các giải đấu quốc tế kể từ giữa năm ngoái sau khi chính phủ nước này xâm lược Ukraine.

Nhận định Nga vs Cameroon

Từ lâu rồi, Nga không được tính điểm trên hệ thống của FIFA, nhưng tương quan lực lượng đội bóng này đứng khoảng thứ 3x. Nhưng các trận đấu giao hữu hồi tháng 9 của đội bóng xứ Bạch dương lại không thắng.

Việc không được thường xuyên cọ sát với những đối thủ hàng đầu khiến cho ĐT Nga thi đấu không tốt và cả những kết quả không thực sự thuyết phục trong thời gian qua. Ở những trận giao hữu gần đây, ĐT Nga đã bị các bóng yếu hơn như Tajikistan, Uzbekistan hay thậm chí là U23 Ai Cập cầm chân. Hai chiến thắng duy nhất của đội bóng xứ sở Bạch Dương là trước Irag và Kyrgyzstan.

Nhận định Nga vs Cameroon, 22h59 ngày 12/10
Nhận định Nga vs Cameroon, 22h59 ngày 12/10

Đối thủ của họ ngày hôm nay là Cameroon, đại diện của lục địa đen. Với ưu thế sân nhà thì việc Nga sắm vai cửa trên không có gì khó hiểu. Kèo chính Nga chấp hòa cùng điểm ăn cao hơn chút so với cửa Cameroon. Kèo như vậy chưa phải mức handicap khả quan dành cho Nga. Kết quả bóng đá lần đối đầu gần nhất năm 2011, Nga cũng chấp hòa và họ bị Cameroon cầm chân 0-0.

Mặc dù vậy, Cameroon vẫn có những trận thua rất khó hiểu trước Niger và Namibia. Trong 10 trận gần nhất, Cameroon sở hữu thành tích 3 thắng, 4 hòa và 3 thua.

Trên sàn giao dịch, Nga được xếp cửa trên chấp 1/2. Tỷ lệ bóng đá hôm nay có vẻ ưu ái quá mức cho Nga. Đội bóng xứ Bạch dương chỉ có lợi thế duy nhất là sân bãi, nhưng lực lượng và phong độ còn kém xa. Cần biết rằng Nga chỉ thắng 1/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Cameroon chỉ thua 1/4 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số: Nga 1-1 Cameroon

 

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo