logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá VN 25/9: Quế Ngọc Hải ra mắt CLB Bình Dương

Bóng đá VN 25/9: Quế Ngọc Hải ra mắt CLB Bình Dương

25/09/2023 14:09:00 | 82 lượt xem

Bóng đá VN 25/9: Quế Ngọc Hải ra mắt CLB Bình Dương, Việt kiều Mỹ cập bến Đà Nẵng và HAGL không chiêu mộ tiền đạo Thái Lan là những tin thể thao trong nước hot nhất hôm nay.

Quế Ngọc Hải ra mắt CLB Bình Dương

Sau thời gian dài chờ đợi, Quế Ngọc Hải đã chính thức ra mắt CLB Bình Dương vào chiều ngày 24/9. Anh sẽ gắn bó với đội chủ sân Gò Đậu bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tại đây, Quế Ngọc Hải sẽ nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, anh sẽ nhận mức phí lót tay 6 tỷ đồng/năm. Cầu thủ người Nghệ An sẽ nhận ngày 12 tỷ đồng trong năm đầu tiên và nhận phần còn lại vào năm cuối hợp đồng.

Bóng đá VN 25/9
Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương

Quế Ngọc Hải năm nay 30 tuổi. Đây có thể xem là bản hợp đồng lớn cuối trong sự nghiệp của Ngọc Hải. Trước đó, anh từng thi đấu cho CLB SLNA và CLB Viettel. CLB Bình Dương là đội bóng chuyên nghiệp thứ 3 trong sự nghiệp cầu thủ của Ngọc Hải. Bản hợp đồng với Quế Ngọc Hải thể hiện sự kỳ vọng của CLB Bình Dương đối với cầu thủ này, với mục tiêu cải thiện tỷ lệ keo bong da và thành tích sắp tới của CLB.

Bóng đá VN 25/9: Việt kiều Mỹ cập bến Đà Nẵng

CLB Đà Nẵng vừa công bố bản hợp đồng với tân binh Việt kiều Mỹ Đặng Thanh Hoàng thi đấu tại giải Hạng Nhất 2023/2024. Trung vệ 25 tuổi trước đây đã có thời gian khoác áo HAGL, Bình Dương và Nam Định nhưng đều không có nhiều cơ hội thi đấu.

Trước đó, CLB Đà Nẵng cũng đã ra mắt hai tân binh gồm Trịnh Hoa Hùng và Nguyễn Văn Tám. Ở chiều ngược lại, Trịnh Văn Quang và Đào Nhật Minh đã nói lời tạm biệt với sân Hòa Xuân. Với những sự chuẩn bị thấu đáo, đội bóng sông Hàn rất kỳ vọng sẽ sớm trở lại đấu trường V-League trong thời gian tới.

HAGL không chiêu mộ tiền đạo Thái Lan

Theo tin bóng đá VN ngày 25/9, ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, CLB HAGL có nhiều tin đồn quan tâm tới tiền đạo Adisak người Thái Lan. Đội chủ sân Pleiku được cho là sẵn sàng bỏ số tiền lớn để chiêu mộ cầu thủ này nhưng thông tin này chưa được xác thực.

Theo danh sách ngoại binh được VPF xác nhận, CLB HAGL đã đăng ký đủ 3 ngoại binh. Các ngoại binh của HAGL mùa giải 2023/24 gồm Pape Diakite, Jairo Rodrigues và Joao Mario.

Nếu chiêu mộ Adisak ở thời điểm này, HAGL sẽ không thể đăng ký thi đấu cho anh ở giai đoạn lượt đi. Với một tuyển thủ như Adisak, khả năng anh lựa chọn tạm nghỉ thi đấu trong nửa mùa giải đầu rất khó.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo