logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định trận Real Oviedo vs Huesca, 00h00 ngày 5/10

Nhận định trận Real Oviedo vs Huesca, 00h00 ngày 5/10

04/10/2023 15:10:49 | 63 lượt xem

Nhận định trận Real Oviedo vs Huesca, 00h00 ngày 5/10. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Real Oviedo đấu với Huesca từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Real Oviedo vs Huesca, 00h00 ngày 5/10

Trận Real Oviedo vs Huesca thuộc khuôn khổ vòng 9 giải hạng Hai Tây Ban Nha/LaLiga 2 mùa 2023/24. Trước giờ bóng lăn, Real Oviedo giành được ít hơn Huesca 1 điểm: 6 so với 7. Cả hai đội đều đã thi đấu 8 trận.

Real Oviedo thua 2/3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga 2 và chỉ thu về 3 điểm: thắng 1, thua 2. Trong cùng khoảng thời gian thì Huesca giành được 4 điểm: kết quả bóng đá trực tuyến thắng 1, hòa 1, thua 1.

Nhận định trận Real Oviedo vs Huesca, 00h00 ngày 5/10

Tại vòng 9 giải hạng 2 Tây Ban Nha, Huesca sẽ có chuyến làm khách được dự báo lành ít dữ nhiều. Lý do là bởi so với mùa trước, lực lượng của Huesca gần như không có sự bổ sung đáng kể nào trong khi Real Oviedo đã tăng cường để hướng tới những mục tiêu cao hơn. Mặt khác, Real Oviedo có màn chạy đà hoàn hảo cho trận này khi vừa giành chiến thắng tưng bừng 3-1 trên sân của Eldense. Trong khi đó, Huesca đang trên bờ vực khủng hoảng với 3 trận thua ở 4 lần ra sân gần nhất trên các đấu trường mà họ tham dự.

Về sức mạnh, đội chủ sân New Carlostier cũng không hề hơn đối thủ. 2 mùa gần nhất, cả hai cũng chơi ở giải hạng Nhì, tổng cộng gặp nhau 4 lần. Real Oviedo chỉ thắng 1 hòa 2 và thua 1. Đáng chú ý là 2 trận trên sân nhà thì kết là hòa và thua.

Nhân nói về sân bãi, Real Oviedo hiện tại chơi tệ trên thánh địa của mình. Mùa này, thầy trò Luis Carrión chơi 3 trận sân nhà, hòa 2 thua 1. Về kèo châu Á thua cả 3. Trong khi đó, Huesca chơi 4 trận sân khách, thắng 1 hòa 2  thua 1. Trong đó có đến 3 trận vượt rào cản handicap. Như vậy, được chấp đến +1/2, khách là đội sáng cửa hơn để đầu tư. Truy cập tham khảo bảng kết quả bóng đá tây ban nha hôm nay, cập nhật trực tuyến kết quả La Liga Tây Ban Nha. Xem KQBĐ TBN La Liga 24h đêm qua rạng sáng nay.

Dự đoán tỷ số: Real Oviedo 0-1 Huesca

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo