logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng MU ngày 2/3: MU ra giá bán Lingard

Chuyển nhượng MU ngày 2/3: MU ra giá bán Lingard

02/03/2021 10:03:47 | 464 lượt xem

Chuyển nhượng MU ngày 2/3: MU ra giá bán Lingard, Man Utd tự tin có được chữ ký của trung vệ Real Madrid… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU ra giá bán Lingard

Theo Eurosport, Manchester United sẽ chia tay Jesse Lingard trong thị trường chuyển nhượng mùa hè tới nếu nhận 20 triệu bảng. Hợp đồng giữa tuyển thủ Anh với đội chủ sân Old Trafford sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

chuyen-nhuong-mu-ngay-2-3-mu-ra-gia-ban-lingard
Chuyển nhượng MU ngày 2/3: MU ra giá bán Lingard

Man Utd tự tin có được chữ ký của trung vệ Real Madrid

Theo du doan bong da thì Raphael Varane sẽ hết hạn hợp đồng tại Bernabeu vào mùa Hè năm 2022 và dường như không muốn đặt bút ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Với việc lo lắng sẽ mất trắng trung vệ này, Real Madrid đang mở ra ý định bán Varane vào mùa Hè năm nay để thu về khoản phí chuyển nhượng ước chừng 70 triệu bảng.

Được biết, Man Utd chính là cái tên theo đuổi quyết liệt và khát khao nhất để sở hữu trung vệ đang vào độ chín sự nghiệp này.

Siêu sao Barca lọt tầm ngắm MU

Theo báo giới Tây Ban Nha, Barca sẽ chấp nhận bán lỗ Griezmann với giá chỉ 50 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng mùa hè tới.

Trước thông tin đó, MU được liệt kê trong số 2 điểm đến tiềm năng của ngôi sao người Pháp. Đội bóng còn lại cũng đang để mắt tới Griezmann là PSG. Liệu MU có chiêu mộ được Griezmann vào kỳ chuyển nhượng này hay không?

Andy Cole nói điều đau lòng  về MU 

Cựu tiền đạo Andy Cole của Manchester United tin rằng câu lạc bộ ở thời điểm hiện tại không thể thu hút những cầu thủ hàng đầu như cách họ từng làm trong quá khứ.

Tuy nhiên, phát biểu về vấn đề này, Cole cho biết: “Để có thể mang được những cái tên xuất sắc đến đây (sân Old Trafford), như Haaland chẳng hạn, bạn phải có một điểm đặc biệt gì đó có thể lôi kéo họ.”

“Đội bóng của bạn phải có khả năng có được ket qua bong da anh tốt nhất để giành được những chiếc cúp để chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu.”

“Những cái tên như vậy, họ không có nhiều lựa chọn để phải phân vân. Đó chỉ có thể là Manchester City, Liverpool, Chelsea, Real Madrid hoặc Barcelona.”

“Nếu bạn đang chơi bóng và có quyền lựa chọn giữa những câu lạc bộ này, bạn nghĩ Man United sẽ nằm đâu trong danh sách đó?”

“Mặc dù tôi yêu đội bóng, tôi không cho rằng câu lạc bộ ở thời điểm hiện tại có thể sử dụng tên tuổi của mình (để chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu) được nữa.”

“Nó không giống như khi tôi ký hợp đồng với Man United. Chúng ta cần phải thực tế nhìn nhận thẳng thắn rằng ngày trước, bất kỳ ai cũng muốn đến MU để chơi bóng.”

“Ở thì hiện tại, chúng ta đang nói đến bóng đá của năm 2021. Mọi người có muốn đến MU ngay lúc này không? Tôi không chắc tất cả mọi người đều muốn.”

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo