logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 18/2: ĐTVN sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6

Bóng đá Việt Nam tối 18/2: ĐTVN sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6

18/02/2021 10:02:24 | 784 lượt xem

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6; 43 thành viên CLB Hà Nội đã âm tính với SAR-CoV-2 là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 18/2.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6

Theo kế hoạch, trong ngày 18/2, AFC sẽ chính thức thông báo danh sách các trận đấu sẽ được dời sang tháng 6/2021.

Tiếp đó, căn cứ vào các điều kiện cần thiết liên quan đến quy định phòng, chống dịch, các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu dành cho các đội tuyển, AFC sẽ lựa chọn quốc gia chủ nhà phù hợp nhất để tổ chức các trận đấu theo hình thức tập trung của bảng G, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3-4/6 (lượt 7), ngày 7-8/6 (lượt 9 – theo lịch FIFA), ngày 11-12/6 (lượt 8) và ngày 15/6 (lượt 10).

Như vậy, theo lịch thi đấu nói trên, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia tại lượt 9 vào ngày 7/6, sau đó sẽ gặp Malaysia tại lượt 8 vào ngày 11/6 và kết thúc vòng loại bảng G bằng cuộc đọ sức với UAE tại lượt 10 ngày 15/6.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn cập nhật kết quả, tỷ số, lịch thi đấu, bảng xếp hạng các giải trong nước và quốc tế mới nhất, truy cập ngay vào bongda.wap.vn nhé!

Bóng đá Việt Nam tối 18/2: ĐTVN sẽ thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6

Viettel đá Champions League tại Thái Lan?

Truyền thông Thái Lan ngày 17/2 đưa tin FAT ủng hộ kế hoạch của Công ty Thai League về đề xuất đến AFC để đăng cai vòng bảng AFC Champions League 2021. Công ty tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan đã thảo luận với Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan và sẵn sàng nói chuyện với Trung tâm Quản lý Covid-19 của quốc gia này để xin phép tiến hành tổ chức giải. Nếu mọi chuyện thuận lợi, CLB Viettel sẽ đến xứ Chùa Vàng dự vòng bảng. CLB BG Pathum United đang do cựu HLV HAGL là Dusit dẫn dắt và có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng khi đang đứng đầu Thai League 1.

43 thành viên CLB Hà Nội đã âm tính với SAR-CoV-2

Dù V-League 2021 chưa biết khi nào sẽ khởi tranh trở lại, CLB Hà Nội vẫn tiến hành làm các bước kiểm tra y tế, xét nghiệm Covid-19 sau khi cho các thành viên về quê ăn Tết.

Vào sáng 16/2, CLB Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tiến hành lấy mẫu của từng cầu thủ đội bóng.

Buổi kiểm tra được tiến hành ngay ở đại bản doanh CLB Hà Nội. Ngoài các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện, những cán bộ hậu cần, y tế khác cũng được lấy mẫu để xét nghiệm.

Mới nhất, CLB Hà Nội cho biết 43 thành viên vừa xét nghiệm đều có kết quả âm tính với SAR-CoV-2.

Thành phần CLB Hà Nội có tiền vệ Phạm Đức Huy đang sinh sống ở Hải Dương. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng có kết quả âm tính. Đội bóng thủ đô cũng đã trở lại sân tập ngày 17/2.

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày miễn phí cho bạn đọc"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo