Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 26/2: Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với hậu vệ Văn Kiên

Bóng đá Việt Nam tối 26/2: Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với hậu vệ Văn Kiên

26/02/2021 10:02:29 | 257 lượt xem

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với hậu vệ Văn Kiên; Công Phượng xuất sắc nhất V.League là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 26/2.

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với hậu vệ Văn Kiên

Mới đây, đội bóng Hà Nội FC đã chính có được bản hợp đồng mới với hậu vệ Trần Văn Kiên và thời hạn của bản hợp đồng này kéo dài 2,5 năm, tức đến hết năm 2023.

Trần Văn Kiên là sản phẩm của lò đào tạo Hà Nội và hợp đồng đào tạo trẻ của anh với đội bóng này sẽ kết thúc vào ngày 13/5 tới, tức ngay thời điểm sinh nhật tuổi 25 của Văn Kiên. Thế nên lãnh đạo của CLB Hà Nội đã nhanh chóng xúc tiến một bản hợp đồng mới nhằm giữ chân cầu thủ này. Theo đó, bản hợp đồng mới được ký giữa CLB Hà Nội và hậu vệ Văn Kiên có thời hạn 2,5 năm, tức đến cuối năm 2023 mới kết thúc.

Bóng đá Việt Nam tối 26/2: Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với hậu vệ Văn Kiên

Công Phượng xuất sắc nhất V.League

Trên trang instagram cá nhân của mình, cựu cầu thủ Sài Gòn FC là Patrick Cruz đã được người hâm mộ đặt câu hỏi: “Theo quan điểm của bạn, ai là cầu thủ xuất sắc nhất Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam”. Và chân sút người Brazil cho rằng Công Phượng là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam khi anh có ti so bong da hom nay rất ấn tượng. Còn anh lựa chọn 3 khác gồm: Phanuphong Phonsa (Thái Lan), Septian David Maulana (Indonesia), Mohamadou Sumareh (Malaysia).

Tiền vệ ĐT Việt Nam không áp lực khi sang Nhật Bản

Cao Văn Triền thừa nhận có nhiều khó khăn nhưng anh không áp lực khi sang Nhật Bản thi đấu. Dù biết rằng mình nhận được sự kỳ vọng của nhiều người khi được thử sức ở môi trường mới, tôi không gặp nhiều áp lực. Tôi cũng muốn biết giới hạn của bản thân mình là ở đâu. Ngay từ giờ, tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ để bước vào thử thách này.

Tôi coi đây là trải nghiệm, là cơ hội quý giá để mình được học hỏi thêm. Đời cầu thủ, ai cũng muốn có cơ hội cọ xát, thi đấu ở một tầm cao mới. Tương lai có thành công hay không, tôi vẫn chưa biết. Nhưng tôi sẽ không bao giờ hối tiếc vì quyết định sang Nhật lần này. Tôi sẽ cố gắng hết mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 30-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo