logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Liverpool 8/6: Liverpool có thể công bố tân binh trong tuần này

Tin Liverpool 8/6: Liverpool có thể công bố tân binh trong tuần này

08/06/2022 15:06:01 | 496 lượt xem

Liverpool có thể công bố tân binh trong tuần này; Liverpool chọn Raphinha là những tin tức có trong tin Liverpool 8/6.

Liverpool có thể công bố tân binh trong tuần này

Theo nguồn tin của ký giả Dominic King từ trang Daily Mail, The Kop đã dành sự quan tâm đến hậu vệ Calvin Ramsay của Aberdeen và sẵn sàng chi ra 4 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Liverpool hoàn toàn có thể công bố chữ ký của sao trẻ người Scotland vào cuối tuần này.

Hiện chỉ mới 18 tuổi, Calvin Ramsay đã có kết quả bóng đá 88 ấn tượng và vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển phía trước và hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng cho tương lai của HLV Jurgen Klopp. Anh có sở trường thi đấu ở vị trí hậu vệ phải và hoàn toàn có thể đóng vai trò dự phòng cho Trent Alexander-Arnold trong bối cảnh Liverpool cần xoay tua lực lượng để chinh chiến trên nhiều mặt trận khác nhau.

Tin Liverpool 8/6: Liverpool có thể công bố tân binh trong tuần này

Liverpool chọn Raphinha

Các quan chức Liverpool và HLV Jurgen Klopp duyệt kế hoạch chi tiết cho dự án thể thao mới của CLB, trong trường hợp một số trụ cột quyết ra đi.

Theo đó, Liverpool đối diện khả năng mất Sadio Mane – người vẫn chưa cam kết điều gì, và Raphinha được chọn làm giải pháp thay thế.

Raphinha thi đấu liên hoạt nhiều vị trí trên hàng công và có ket qua bong da net ấn tượng. Điều quan trọng là anh trưởng thành dưới bàn tay Marcelo Bielsa, nên hứa hẹn thích nghi ngay lập tức với chiến thuật gegenpressing mà Klopp triển khai.

Sau những đóng góp cho Leeds United, Raphinha muốn được chuyển đến môi trường lớn hơn để phát triển sự nghiệp.

Liverpool và Barcelona theo sát cầu thủ người Brazil. Dù vậy, đội chủ sân Anfield có khả năng chiến thắng cao hơn, khi đội bóng Tây Ban Nha đang gặp khó khăn về tài chính.

Liverpool ký “máy chạy” thay Arnold

Theo tin thể thao từ Goal.com (dẫn nguồn từ ESPN), Liverpool tự tin hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 4 triệu bảng cho hậu vệ phải của Aberdeen, Calvin Ramsay.

Dự kiến, cầu thủ 18 tuổi sẽ là phương án dự bị cho Trent Alexander-Arnold. Tuy nhiên, động thái đưa Ramsay về “backup” cho Arnold cũng làm dấy lên câu hỏi về tương lai của Neco Williams, người đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Fulham từ The Kop.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo