Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Thể thao trưa 26/8: MU bán Lingard mua Eduardo Camavinga

Thể thao trưa 26/8: MU bán Lingard mua Eduardo Camavinga

26/08/2021 17:08:45 | 359 lượt xem

Thể thao trưa 26/8: MU bán Lingard mua Eduardo Camavinga, Tottenham đề nghị Kane hợp đồng mới, … là những nội dung đáng chú ý.

MU bán Lingard mua Eduardo Camavinga

Mặc dù đã sở hữu dàn tiền vệ gồm Donny van de Beek, Paul Pogba, Bruno Fernandes, Nemanja Matic, Scott McTominay và Fred nhưng MU đang muốn bổ sung thêm một cầu thủ chất lượng trong bối cảnh Van de Beek và Paul Pogba có thể rời CLB, trong khi Matic đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Mục tiêu MU nhắm đến là Eduardo Camavinga, cầu thủ đang ở năm cuối hợp đồng với Rennes và được phép ra đi nếu CLB nhận được đề nghị phù hợp. Theo tờ Daily Express (Anh), MU sẽ thúc đẩy nhanh thương vụ Camavinga nếu bán được Jesse Lingard cho West Ham trong tuần này trước kết quả bóng đá vòng mới.

Thể thao trưa 26/8: MU bán Lingard mua Eduardo Camavinga
Thể thao trưa 26/8: MU bán Lingard mua Eduardo Camavinga

Tottenham đề nghị Kane hợp đồng mới

Harry Kane được cho sẽ được đề nghị một hợp đồng mới sau khi anh tuyên bố sẽ ở lại Tottenham Hè này.

Cầu thủ người Anh ban đầu đã thúc đẩy để được chuyển tới Man City. Tuy nhiên, mức phí 160 triệu bảng mà chủ tịch Daniel Levy áp cho anh là quá lớn trong thời buổi kinh tế hiện tại.

Hôm qua, Kane đã lên mạng xã hội và tuyên bố sẽ ở lại Tottenham Hè này. Điều đó đã khiến các CĐV Spurs cảm thấy rất vui mừng.

Tờ The Sun cho biết Tottenham sẽ đề nghị Kane một hợp đồng mới, trong đó mức lương của anh sẽ được tăng lên thành 330.000 bảng/tuần. Hợp đồng đó sẽ trói chân Kane tới năm 2027, ngay trước khi anh bước sang tuổi 34.

Theo dõi lịch phát sóng bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ kênh phát sóng của bất kỳ trận đấu hấp dẫn và đội bóng con cưng của bạn thi đấu nhé.

Chủ tịch Sevilla lên tiếng về thương vụ Kounde

Một báo cáo gần đây cho rằng Chelsea đang chốt hợp đồng với Kounde theo mức phí 42,8 triệu bảng, nhưng chủ tịch Jose Castro của Sevilla khẳng định rằng câu lạc bộ vẫn chưa nhận được một lời đề nghị cụ thể nào cho cầu thủ 22 tuổi này.

Phát biểu trước báo giới, Castro cho biết: “Đúng là đã từng có lời đề nghị dành cho Kounde nhưng chúng tôi đã từ chối. Hiện tại thì không có lời đề nghị cụ thể nào cho cầu thủ này.

Nếu nó đến, chúng tôi sẽ xem xét nó như chúng tôi đã từng làm. Nếu chúng tôi phải bán đi cầu thủ, chúng tôi sẽ làm, miễn là những nguồn lực đó có thể được đầu tư lại cho câu lạc bộ để tiếp tục cải thiện và mở rộng tủ danh hiệu của chúng tôi.

Khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Chúng tôi có những cầu thủ có thể ra đi. Bất cứ điều gì có thể xảy ra vào thời điểm này cho đến ngày 31. Đó là thời điểm mà hầu hết các câu lạc bộ đều có động thái, nhưng với chúng tôi thì không.”

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo