Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 10/8: Bóng đá Việt Nam thay đổi lớn từ một thiết bị

Bóng đá Việt Nam tối 10/8: Bóng đá Việt Nam thay đổi lớn từ một thiết bị

10/08/2021 14:08:24 | 247 lượt xem

Bóng đá Việt Nam thay đổi lớn từ một thiết bị; Đối thủ ĐT Việt Nam gặp bão chấn thương là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 10/8.

Bóng đá Việt Nam thay đổi lớn từ một thiết bị

“Bóng đá Việt Nam đang thay đổi từng ngày. Công việc thể lực của tôi vì thế cũng được hỗ trợ tốt hơn, có thể kể đến áo GPS”, HLV thể lực Lee Gi Nam của Hà Nội FC chia sẻ trên kênh facebook chính thức CLB. “Khi các cầu thủ mặc chiếc áo GPS, tôi sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng buổi tập của các cầu thủ. Căn cứ từ đó, tôi sẽ điều chỉnh khối lượng bài tập sao cho phù hợp với từng người, qua đó giúp họ hạn chế tối đa chấn thương đáng tiếc xảy ra.

Các HLV ở Hà Nội FC cũng rất quan tâm đến những thông số xuất hiện từ chiếc áo GPS. Chúng tôi mong muốn kết hợp giữa kinh nghiệm vốn có và khoa học công nghệ để nâng tầm Hà Nội FC”.

Bóng đá Việt Nam tối 10/8: Bóng đá Việt Nam thay đổi lớn từ một thiết bị

=> Nhandinhbong.net cập nhật kq Italia mới nhất, kết quả Serie A Chính Xác hôm nay.

Tuyển Việt Nam có thể lỡ cơ hội đá trên sân Mỹ Đình

Trong những ngày qua, báo chí Nhật Bản liên tục đưa tin về việc quốc gia này sẵn sàng cho phương án đăng cai bảng B, vòng loại cuối World Cup 2022, bởi có sẵn các cơ sở vật chất lẫn kinh nghiệm chống dịch Covid-19 ở Olympic Tokyo.

Được biết, Australia chọn Qatar làm sân nhà do Chính phủ nước này yêu cầu bắt buộc phải cách ly 14 ngày với những trường hợp nhập cảnh. Trong khi đó, Trung Quốc vẫn chưa chốt sân nhà do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Tô Châu và Thượng Hải. Trong phương án 2 , Trung Quốc có thể chọn UAE làm sân nhà.

Nếu AFC chọn phương án đá tập trung, tuyển Việt Nam sẽ lỡ cơ hội được đá trên sân nhà Mỹ Đình.

Đối thủ ĐT Việt Nam gặp bão chấn thương

ĐT Trung Quốc đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng khi trụ cột liên tục dính chấn thương. Được biết hôm nay hậu vệ đội trưởng Tang Miao sẽ lên bàn phẫu thuật vì bị rách sụn chêm đầu gối phải và đối mặt với khả năng ngồi ngoài đến tận năm sau.

Theo tờ Beijing Youth Daily, tiền đạo nhập tịch Fernando vừa gia nhập danh sách “thương binh” khi dính chấn thương trong trận đấu mới nhất tại Chinese Super League. bộ đôi tiền vệ Li Ke và Jin Jingdao cùng nhiều khả năng không thể góp mặt ở đợt tập trung sắp tới của tuyển Trung Quốc, do những chấn thương khác nhau và lo ngại quá tải thể lực sau giải đấu quốc nội. Với việc mất đi những quân bài quan trọng trong đội hình sẽ là tổn thất lớn với HLV Li Tie. Dự kiến, tuyển Trung Quốc sẽ tập trung ngày 28/8 tại Thượng Hải.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật Bxh Italia – BXH bóng đá Ý hôm nay. Nhandinhbong.net trân trọng gửi đến bạn thông tin nhanh và chính xác nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo