logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định San Carlos vs Municipal Grecia, 9h ngày 31/3

Nhận định San Carlos vs Municipal Grecia, 9h ngày 31/3

30/03/2023 16:03:03 | 154 lượt xem

Nhận định San Carlos vs Municipal Grecia, 9h ngày 31/3 – giải VĐQG Costa Rica. Dự đoán kết quả San Carlos vs Municipal Grecia từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định San Carlos vs Municipal Grecia

Với 10 điểm qua 14 trận, Grecia đang đứng áp chót BXH giải Clausura VĐQG Costa Rica 2022/23, chỉ hơn duy nhất Guadalupe. 7 vòng đấu gần nhất, Grecia chỉ thắng 1 nhưng thua tới 5. Phần lớn các thất bại mùa này của Grecia (5/8) là trên sân khách. Vòng 15 sáng mai, Grecia ấy sẽ lại phải làm khách, lần này bài test dành cho họ là San Carlos.
San Carlos đứng thứ 7 BXH với 6 điểm nhiều hơn Grecia. Vẫn còn cơ hội để San Carlos đua Top 4 nhưng phải thừa nhận đây là nhiệm vụ khó khăn khi họ đang kém vị trí thứ 4 BXH tới 8 điểm trước 8 vòng cuối. Điều đáng quan ngại hơn là ở chỗ, phong độ 1 tháng gần đây của San Carlos thiếu ổn định: đá 6 trận chỉ thắng 2, thu về 8/18 điểm có thể. Có thể bạn quan tâm đến tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 crow đúng không?

Nhận định San Carlos vs Municipal Grecia 31/3

Theo tỷ lệ châu Á, chủ nhà San Carlos là cửa trên của mức chấp 1 bàn ở 90 phút tiếp Grecia. 4 trận sân nhà gần nhất gặp đối thủ này, San Carlos bất khả thắng (thua 3). 12 trận sở hữu địa lợi kể từ cuối tháng Tám năm ngoái, San Carlos dù chỉ thua 2 nhưng họ thắng cũng không đều- đúng 4 lần. Khả năng San Carlos phải chia điểm vòng này là rất sáng!

Lịch sử đối đầu San Carlos vs Municipal Grecia

San Carlos thắng 2 thua 6 hòa 2 trong 10 lần đối đầu với Municipal Grecia

Phong độ thi đấu gần đây San Carlos vs Municipal Grecia

San Carlos thắng 3 thua 2 hòa 5 trong 10 trận gần nhất

Municipal Grecia thắng 2 hòa 1 thua 7 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến San Carlos vs Municipal Grecia

  • San Carlos: Vega, Piedra, Anderson, Martinez, Alfaro, Cordoba, Acuna, McDonald, Zuniga, Chirino, Diaz
  • Grecia: Quesada, Sanchez, Aguero, Hurtado, Ramirez, Bonilla, Bolanos, A.Rodriguez, Suarez, Lesme, L.Rodriguez

Dự đoán tỷ số bóng đá San Carlos vs Municipal Grecia: 1-3

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về kèo nhà cái là gì ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo