logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 2h ngày 18/3

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 2h ngày 18/3

17/03/2023 16:03:46 | 132 lượt xem

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 2h ngày 18/3 – giải VĐQG Hà Lan. Dự đoán kết quả Nottingham Forest vs Newcastle từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard

Cả hai đội đều đang trải qua chuỗi trận thất bại và sẽ rất khát khao giành chiến thắng. FC Volendam, hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, đã thua Feyenoord 2-1 trong trận đấu gần đây. Trong khi đó, Fortuna Sittard, đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng, đã thua FC Twente với  kết quả bóng đá 0-3 ở trận đấu trước đó.

Thành tích đối đầu gần đây giữa hai đội cho thấy rằng không có sự chênh lệch quá lớn giữa hai bên, khi cả hai đội đều giành được bốn chiến thắng trong tám trận đấu gần nhất kể từ năm 2015. Tuy nhiên, FC Volendam sẽ tự tin hơn khi thi đấu trên sân nhà, bởi họ đã thắng được năm trong sáu trận đấu gần đây tại sân nhà.

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard 18/3

Fortuna Sittard, trong khi đó, đã gặp khó khăn khi giành chiến thắng trong những trận đấu sân nhà gần đây, với chiến thắng cuối cùng của họ đã từ tháng Giêng. Đội bóng này sẽ hy vọng tiếp tục duy trì thành tích thi đấu trên sân khách của mình, khi đã thắng ba trong số bốn trận đấu trên đất khách.

Tổng kết lại, trận đấu này dự kiến sẽ là một trận đấu rất căng thẳng, khi cả hai đội đều muốn giành được ba điểm. FC Volendam sẽ hy vọng tiếp tục thành tích thi đấu tốt trên sân nhà, trong khi Fortuna Sittard sẽ tìm cách gia tăng số trận thắng liên tiếp của họ trên sân khách.

Lịch sử đối đầu Volendam vs Fortuna Sittard

Volendam thắng 6 thua 4 trong 10 lần đối đầu với Fortuna Sittard

Phong độ thi đấu gần đây Volendam vs Fortuna Sittard

Volendam thắng 4 hòa 2 thua 4 trong 10 trận gần nhất

Fortuna Sittard thắng 4 hòa 2 thua 4 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Volendam vs Fortuna Sittard

  • Volendam: Stankovic; Plat, Benamar, Mirani; Buur, Eiting, Da Silva, Murkin; B. Ould-Chikh, Oristanio; Veeman
  • Sittard: Van Osch, Angha, Siovas, Samaris, Janssen, Rienstra, Flemming, Duarte, Tirpan, Benschop, Seuntjens.

Dự đoán tỷ số bóng đá Volendam vs Fortuna Sittard:2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về đội hình psg fo4 ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo