logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Top 5 bài tập Cardio giúp đốt mỡ thừa hiệu quả nhất

Top 5 bài tập Cardio giúp đốt mỡ thừa hiệu quả nhất

22/07/2021 10:07:42 | 649 lượt xem

Top 5 bài tập Cardio đốt mỡ thừa hiệu quả – Tập cardio tại nhà là rất thuận lợi cho người tập cũng như cách để tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhất là khi bạn còn chưa biết bài tập cardio là gì. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Top 5 bài tập Cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất

Top 5 bài tập Cardio đốt mỡ thừa hiệu quả

1. Chạy gót chạm mông

Thực hiện: chạy và để gót chân chạm mông của mình

Ở bài tập này, bạn cần chú ý đến việc đánh tay kèm theo. Nhớ là “chân nọ tay kia”, nghĩa là nếu chân phải bạn đang đá về sau đồng thời tay trái của bạn sẽ đang vung lên phía trước.

Chuẩn bị: 1 đôi giày tốt

2. Gập Bụng

Gập bụng là bài tập cardio giảm béo bụng khá phổ biến có thể giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng nếu thường xuyên tập luyện.

Thực hiện: Nằm duỗi thẳng tư thế. Dồn sức vào bàn chân để nâng cơ thể mình lên. Lúc này bạn sẽ ở tư thế như đang gập bụng lại, người ngả về phía chân.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ cá cược của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

Hãy thách thức bản thân thử gập bụng 10-15 cái liên tục trong mỗi ngày.

3. Trượt băng

Bài tập này sẽ giúp chân của bạn hoạt động năng nổ hơn. Bạn sẽ phải dùng sức từ chân để nâng cơ thể lên. Cách tập cardio này tác động lên cả cơ bụng và mông.

Thực hiện:

Từ tư thế đứng, nhảy vài bước về phía bên phải

Hạ chân phải, đầu gối trái và khuỷu tay uốn cong

Đảo ngược chuyển động bằng cách nhảy bằng chân trái, lặp lại tương tự ở phía đối diện

4. Cardio Rollbacks

Đây là bài tập cardio dựa trên sự phối hợp và tính cơ động nhằm củng cố vùng trung tâm trên cơ thể.

Thực hiện:

Từ vị trí đứng, ngồi xuống sàn và lăn trở lại

Để hông và gót chân hướng lên trần nhà

Lăn trở lại tiếp xúc mặt đất và đứng lên

5. Cardio Sit Outs

Đây là một dạng bài tập cardio cho nữ để tăng vòng 3 và giảm mỡ bụng hiệu quả. Cardio này chủ yếu dựa trên động tác chống đẩy, và dùng sức mạnh của chân là chính.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Thực hiện:

Ở tư thế ngồi xổm, 2 tay chấp trước ngực

Duỗi thẳng tay chân như khi bạn tập chống đẩy

Làm liên tiếp 2 động tác này và lặp lại 4-5 lần

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày miễn phí cho bạn đọc"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo