logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Pháp 16/11: Messi tiếc nuối vì không được mặc áo số 10 ở PSG

Bóng đá Pháp 16/11: Messi tiếc nuối vì không được mặc áo số 10 ở PSG

16/11/2023 22:11:36 | 30 lượt xem

Bóng đá Pháp 16/11: PSG và thỏa thuận mượn Ramos với giá 80 triệu euro, Marseille sẽ chi tiêu mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng, Messi tiếc nuối vì không có cơ hội mặc áo số 10 ở PSG… là những tin tức bóng đá Pháp ngày 16/11.

Messi Hối tiếc vì Không Mặc Áo Số 10 ở PSG

Dấu ấn của Messi luôn liên quan đến chiếc áo số 10, điều đã đi cùng anh từ những thành công ở Barcelona đến màn tỏa sáng rực rỡ mang về chức vô địch World Cup cho Argentina.

Tuy nhiên, tại PSG, số áo đẹp này đã thuộc về đồng đội Neymar, khiến Messi phải chọn một số áo khác. Messi đã lựa chọn số áo 30, giữ trong suốt 2 năm thi đấu tại PSG, và anh chia sẻ rằng có một liên kết đặc biệt với số áo này từ những ngày đầu tiên anh bắt đầu sự nghiệp ở đội một của Barcelona. Truy cập website tylebongdaplus.com xem kết quả bóng đá ý ngày hôm nay, cập nhật online kết quả Serie A giải đấu hàng đầu bóng đá Ý năm 2023/2024, KQ bóng đá Italia mới nhất.

PSG và thỏa thuận mượn Ramos với giá 80 triệu euro

Trong Hè năm 2023, Ramos gia nhập sân Parc des Princes với ba lý do chủ yếu. Thứ nhất, PSG đã đạt được thỏa thuận mượn Ramos từ Benfica trong mùa giải tới, kèm theo điều khoản bắt buộc phải mua đứt vào cuối mùa 2023/24 với tổng chi phí lên đến 80 triệu euro.

Bóng đá Pháp 16/11: Messi tiếc nuối vì không được mặc áo số 10 ở PSG

Trong trận đấu với Reims, Ramos đã bỏ lỡ ít nhất hai cơ hội trong hiệp 1, trong đó có một pha bỏ lỡ khó tin mà Mbappe đã tạo điều kiện cho anh ấy giữa thời gian đấu. Đến mức Lucho buộc phải thay thế anh bằng Vitinha, người đã đóng góp phần lớn vào việc PSG lấy lại thế trận trong hiệp 2 với tỷ lệ bóng đá ấn tượng.

Marseille sẽ chi tiêu mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng

Sau trận thua trước Lens ở những phút cuối cùng, Olympique Marseille đã nhận ra tình trạng khó khăn của đội bóng khi Les Phocéens đang đứng thứ 10 trên BXH Ligue 1, kém đội đầu bảng Paris Saint-Germain tới 14 điểm, mặc dù còn một trận chưa đấu.

Đối diện với kết quả thất vọng này, ban lãnh đạo Marseille dự kiến sẽ chi tiêu mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024 để đưa về những cầu thủ chất lượng, giúp HLV Gennaro Gattuso đảo ngược tình hình khó khăn này.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 30-11-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo