logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá MU 4/4: Rangnick chỉ ra nguyên nhân bất ổn của MU

Tin bóng đá MU 4/4: Rangnick chỉ ra nguyên nhân bất ổn của MU

04/04/2022 15:04:23 | 519 lượt xem

Rangnick chỉ ra nguyên nhân bất ổn của MU, nói khó thay đổi; Quyền lực của Rangnick ở MU bị nghi ngờ là những tin tức có trong tin bóng đá MU 4/4.

Rangnick chỉ ra nguyên nhân bất ổn của MU, nói khó thay đổi

HLV tạm quyền Ralf Rangnick đã đặt câu hỏi về DNA của các cầu thủ Manchester United sau trận hòa 1-1 tai hại trước Leicester City ở kết quả Ngoại Hạng Anh vòng 30 ngay trên sân nhà Old Trafford.

Trận hòa này khiến MU càng rời xa Top 4 Premier League, vị trí có suất dự Champions League mùa tới, khi tụt xuống tận vị trí thứ 7 với chỉ 51 điểm, kém đội thứ 4 Arsenal 3 điểm nhưng đá nhiều hơn đến 2 trận.

HLV Ralf Rangnick đã chỉ ra nguyên nhân bất ổn của các cầu thủ MU. Đó chính là tình trạng thể chất không đáp ứng với trận đấu. Nghiêm trọng hơn, Rangnick khẳng định điều đó là khó thay đổi.

Tin bóng đá MU 4/4: Rangnick chỉ ra nguyên nhân bất ổn của MU

Quyền lực của Rangnick ở MU bị nghi ngờ

HLV tạm quyền Ralf Rangnick được cho đã tổng hợp xong một danh sách những cái tên nên mua và bán trong mùa Hè tới. Chiến lược gia người Đức sẽ đảm nhận vai trò cao cấp hơn khi mùa giải này kết thúc và sẽ đề xuất những thay đổi mà ông cho là cần thiết.

Tuy nhiên, đội ngũ chuyển nhượng của MU lại có những ý tưởng riêng. Bên cạnh đó, quyền lực của Rangnick cũng bị nghi ngờ. Ngay cả phần mô tả công việc của ông cũng rất mơ hồ.

Rangnick, 63 tuổi, được cho đang nhắm đến vị trí giám đốc thể thao, nhưng có thể ông chỉ được mời làm vai trò cố vấn vài ngày trong một tháng.

MU theo đuổi tiền vệ Sporting Lisbon

Theo tin thể thao mới nhất, tiền vệ phòng ngự 26 tuổi của Sporting Lisbon Palhinha đang nằm trong tầm ngắm của MU. Quỷ Đỏ muốn tìm người thay thế Nemanja Matic đã già và họ muốn mua Palhinha. MU trước đó được liên hệ với Declan Rice của West Ham và Kalvin Phillips của Leeds nhưng cả hai cầu thủ này đều có phí chuyển nhượng đắt đỏ.

Trong khi đó Palhinha sẽ hết hợp đồng với Sporting vào năm 2026 và được định giá chỉ hơn 30 triệu bảng. Số tiền này khá dễ chịu với MU nên họ đã liên hệ với người đại diện của Palhinha để tìm hiểu cơ hội chiêu mộ cầu thủ này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 01-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo