logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định trận đấu Union San Felipe vs Cobreloa, 07h30 ngày 17/5

Nhận định trận đấu Union San Felipe vs Cobreloa, 07h30 ngày 17/5

16/05/2023 17:05:41 | 229 lượt xem

Nhận định trận đấu Union San Felipe vs Cobreloa, 07h30 ngày 17/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Union San Felipe đấu với Cobreloa từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Union San Felipe vs Cobreloa, 07h30 ngày 17/5

Sau giai đoạn khởi đầu chật vật, Union San Felipe đang thi đấu khá thăng hoa trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 3 và hòa 3 trong 6 trận gần đây. Điều đó giúp họ leo lên vị trí thứ 7 trên BXH với 17 điểm sau 11 lượt trận, nhưng cũng chỉ hơn nhóm chưa có vé dự play off thăng hạng có 2 điểm.

Cả Union San Felipe và Cobreloa đều bất bại 4 trận vừa qua thuộc giải hạng Hai Chile. Union San Felipe giành được 2 chiến thắng và thu về 8 điểm. Cobreloa giành được kết quả bóng đá trực tuyến 3 chiến thắng và thu về 10/12 điểm tối đa.

Nhận định trận đấu Union San Felipe vs Cobreloa, 07h30 ngày 17/5

Tính riêng trên sân nhà, Union San Felipe bất bại cả 3 trận vừa qua thuộc giải hạng Hai Chile. Hai trong số này chứng kiến Union San Felipe chia điểm cùng đội khách. Cả hai trận hòa ấy đều có tỷ số 1-1 cầm hòa ty le dự đoán.

Trong khi đó, Cobreloa cũng đang thi đấu vào phom khi thắng tới 4 và hòa 1 trong 5 lượt trận gần nhất. Với 13 điểm vừa giành được đã giúp họ leo lên vị trí thứ 3 trên BXH với 3 điểm ít hơn đội đầu bảng. Với việc chỉ kém đội nhì bảng về chỉ số phụ nên họ cần phải lỗ lực hơn rất nhiều để giành vị trí thứ 2 cùng tấm vé lọt vào trận chung kết thăng hạng hoặc đánh chiếm ngôi đầu bảng qua đó giành vé thăng hạng trực tiếp.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Union San Felipe 0-1 Cobreloa

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày miễn phí cho bạn đọc"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo