logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán Fortuna Dusseldorf vs Darmstadt (00h30 ngày 5/12)

Dự đoán Fortuna Dusseldorf vs Darmstadt (00h30 ngày 5/12)

04/12/2020 06:12:36 | 484 lượt xem

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Fortuna Dusseldorf vs Darmstadt vào lúc 00h30 ngày 5/12 thuộc giải Hạng 2 Đức.

Nhận định, dự đoán trận đấu Fortuna Dusseldorf vs Darmstadt

Dusseldorf và Darmstadt sở hữu thành tích gần như tương đồng tại Bundesliga 2 mùa 2020/21. Dusseldorf có 11 điểm sau 9 trận còn Darmstadt thu về 12 điểm trong cùng khoảng thời gian.

Phần lớn điểm số của Dusseldorf tới từ các trận đấu diễn ra trên sân nhà. Chính xác thì 10/11 điểm mà CLB mùa trước còn thi đấu tại Bundesliga có được tại Bundesliga 2 mùa này tới từ các trận diễn ra tại MERKUR SPIEL-ARENA.

Trên sân nhà, Dusseldorf bất bại cả 4 trận và thắng tới 3 trong số ấy. Dusseldorf thậm chí còn không phải nhận bất kỳ bàn thua nào mỗi khi giành 3 điểm tại ‘Thánh địa’ của mình.

Trong khi đó, Darmstadt sở hữu thành tích không thực sự ấn tượng khi phải làm khách. Họ không thắng 3/5 trận sân khách kể từ thời điểm Bundesliga 2 mùa 2020/21 khởi tranh và thua 2 trong số này. Ở hai thất bại trên sân khách phải nhận, Darmstadt đều hứng chịu 3 bàn thua.

Mối tương quan trên cho thấy việc được thi đấu trên sân nhà thực sự trở thành lợi thế của Dusseldorf. Không những vậy, họ còn có sự ủng hộ từ quá khứ. Hai lần gần trước đây tiếp đón Darmstadt thuộc khuôn khổ Bundesliga 2, Dusseldorf đều có được niềm vui trọn vẹn.

Vì những lẽ đó, Dusseldorf hứa hẹn đánh bại Darmstadt để vượt qua chính đối thủ này trên bảng xếp hạng Bundesliga 2 mùa 2020/21.

Thông tin tỉ lệ cược

Phân tích phong độ Fortuna Dusseldorf vs Darmstadt

Fortuna Dusseldorf không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Uwe Rosler thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Darmstadt không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Markus Anfang không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Fortuna Dusseldorf vs Darmstadt

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân vận động Merkur Spiel-Arena, đội bóng của huấn luyện viên Markus Anfang thua 2, , tính 4 trận đối đầu đã qua thì Fortuna Dusseldorf thắng 3 thua 1, 3/4 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Thông tin lực lượng Dusseldorf vs Darmstadt

Dusseldorf: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

Darmstadt: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Đội hình dự kiến Dusseldorf vs Darmstadt

Dusseldorf: Kastenmeier, Jorgensen, Hoffmann, Ayhan, Zimmer, Morales, Bodzek, Suttner, Berisha, Hennings, Skrzybski.

Darmstadt: Schuhen, Rapp, Pfeiffer, Hermann, Holland, Schnellhardt, Victor Palsson, Kempe, Bader, Dursun, Heller.

Dự đoán ket qua bong da: Dusseldorf 1-0 Darmstadt

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 28-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo