logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng MU ngày 15/8: MU được định giá 7,2 tỷ Bảng

Chuyển nhượng MU ngày 15/8: MU được định giá 7,2 tỷ Bảng

15/08/2023 13:08:57 | 74 lượt xem

Chuyển nhượng MU ngày 15/8: MU được định giá 7,2 tỷ Bảng, MU phải tống khứ 1 cầu thủ trước khi mua Amrabat…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

MU được định giá 7,2 tỷ Bảng

Theo chủ tịch Mehmet Dalman của Cardiff City tính toán, Manchester United sẽ được bán với giá ít nhất 7,2 tỷ Bảng, gấp 10 lần doanh thu của đội bóng.

Thông tin về việc MU đổi chủ vẫn đang được người hâm mộ rất quan tâm, Jassim của Qatar đang là người dẫn đầu cuộc đua này. Trong trận đấu mở màn NHA, MU đấu Wolves, người hâm mộ đã biểu tình rầm rộ để thúc đẩy thương vụ mua bán được diễn ra nhanh nhất.

Chuyển nhượng MU ngày 15/8: MU được định giá 7,2 tỷ Bảng
Chuyển nhượng MU ngày 15/8: MU được định giá 7,2 tỷ Bảng

Người đại diện xác nhận Victor Osimhen muốn đến Man United

Ông Roberto Calenda, người đại diện của Victor Osimhen mới đây đã lên báo xác nhận thân chủ của mình muốn gia nhập Manchester United. Theo tìm hiểu bongdaso, HLV Ten Hag được cho là vẫn muốn chiêu mộ thêm một tiền đạo nữa để làm dày hàng công. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất của thương vụ Osimhen – MU sẽ là mức giá lên tới 150 triệu euro mà Napoli đang đòi hỏi.

MU phải tống khứ 1 cầu thủ trước khi mua Amrabat

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United phải hoàn tất thương vụ bán đứt Donny Van De Beek trước khi tiến hành đàm phán chiêu mộ Sofyan Amrabat. Ký giả người Ý cho biết: “Man United muốn hoàn thành nhiều thương vụ bán cầu thủ hơn nữa, trước khi đưa ra lời đề nghị chính thức dành cho Amrabat. Vì vậy, họ đang tiếp tục thực hiện thương vụ Donny van de Beek với Real Sociedad. Theo những gì tôi được biết, Sociedad đang đàm phán với Man United về thỏa thuận này.”

“Sau khi làm rõ tình hình của Van de Beek, Man United sẽ tiến hành các cuộc đàm phán cụ thể về Sofyan Amrabat. Có thể là trong vài ngày tới, vì Man United đã thảo luận với phía cầu thủ từ cuối tháng 6/đầu tháng 7, họ nhận được phản hồi rất tích cực với việc Amrabat muốn ra đi. Vấn đề hiện tại đang nằm ở các câu lạc bộ.”

Mức phí quá lớn, MU “lắc đầu” với sao PSG

Theo tiết lộ từ ký giả Miguel Delaney, thực chất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu đã đứng trước cơ hội chiêu mộ Neymar, nhưng tất cả đều từ chối bởi mức phí chuyển nhượng và mức lương khổng lồ của ngôi sao này. Delaney cho biết:

“Manchester United, Bayern Munich, Real Madrid, Chelsea và Manchester City đều đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ 31 tuổi, lý do chủ yếu là vì khoản phí chuyển nhượng và mức lương khổng lồ.”

“Câu lạc bộ duy nhất quan tâm là đội bóng cũ của Neymar, Barcelona, nhưng họ chỉ muốn cậu ấy được cho mượn kèm theo tùy chọn mua đứt. Dù vậy, để thương vụ này diễn ra, vẫn cần có sự ra đi của ít nhất 4 cầu thủ.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: kết quả bóng đá ngoại hạng anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 25-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo