logo
icon_lich
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Top 5 cầu thủ cao nhất thế giới khiến ai cũng phải ngước nhìn

Top 5 cầu thủ cao nhất thế giới khiến ai cũng phải ngước nhìn

19/12/2020 10:12:15 | 427 lượt xem

Trong bóng đá, chiều cao là lợi thế không chiến cho tất cả các cầu thủ. Dưới đây là danh sách 5 cầu thủ cao nhất thế giới, mời các bạn tham khảo!

Top 5 cầu thủ cao nhất thế giới hiện tại

Simon Bloch Jorgensen (2,1 m)

Jorgensen là cầu thủ cao nhất lịch sử bóng đá thế giới. Sau khi rời đội trẻ FC Copenhagen, sự nghiệp Jorgensen chỉ gắn liền với các đội bóng hạng thấp hoặc bán chuyên tại Anh và Đan Mạch. Anh có tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng và hiện khoác áo Dulwich Hamlet tại National League South, tương đương hạng 6 của bóng đá Anh.

Top 5 cầu thủ cao nhất thế giới khiến ai cũng phải ngước nhìn

Kristof Van Hout (Bỉ) – 2,08m

Kristof Van Hout là cầu thủ giữ vị trí thủ môn kiêm cầu thủ chuyên nghiệp với đến từ Bỉ. Anh có chiều cao vượt trội 2.08m và hiện đang đầu quân cho CLB K.V.Kortrijk (Bỉ). Tuy với lợi thế chiều cao nhưng Kristof Van Hout vẫn chưa thật sự được phát huy hết lợi thế của mình khi liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị.

=> Đến với ketquabongda.com để cập nhật kqbd nhat nhanh nhất, chính xác nhất.

Paul Millar (Anh) – 2,07m

Millar sinh năm 1988 là cầu thủ đến từ Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Elgin City FC. Hiện tại anh đang sở hữu một chiều cao khủng 2,07m. Khác với những cầu thủ khác lợi thế chiều cao giúp anh chơi tốt vị trí của mình khi đã ghi tổng cộng 15 bàn thắng sau 66 trận thi đấu. Ngoài ra đá bóng Millar còn đang là một lính cứu hỏa và đang công tác tại căn cứ RAL Kinloss, Morray thuộc cao nguyên Scotland.

Tonny Brogaard (2,06 m)

Giống Jorgensen, Brogaard (trái) chủ yếu chơi cho các đội bóng hạng thấp/ bán chuyên tại Anh và Đan Mạch. Năm 2009, anh gia nhập CLB Frem, chơi 3 trận trước khi “biến mất” bí ẩn trong hệ thống dữ liệu của bóng đá thế giới.

Tomas Holy (2,06 m)

Yang Changepeng khiến nhiều người ngưỡng mộ với chiều cao lên tới 2,05m. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng chiều cao thực tế của anh là 2m09. Yang Changpeng là người châu Á. Đây vốn dĩ không phải dòng máu có gen chiều cao nổi bật nhưng có lẽ Yang Changpeng lại là một trường hợp cá biệt.

Tuy nhiên, chiều cao của anh chưa thực sự phát huy được lợi thế. Trong mày áo của CLB Chendu Blades, sự nghiệp thi đấu của Yang Changpeng khá mờ nhạt và chưa đạt được mấy thành công.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi về những cầu thủ cao nhất thế giới đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về bộ môn bóng đá. Đón xem thêm nhiều tin tức mới tại chuyên mục thể thao nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

icon-left icon-right

- Ngày 23-09-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo